3 điều quan trọng cần lưu ý khi thuê xe lễ hội

Hiện nay lượng khách đi du lịch tham quan lễ hội cực kì đông . Họ đổ về các địa điểm lễ hội lớn nhỏ khác nhau, họ thường đi thành các tốp đoàn khác nhau. Vì thế nhu cầu thuê xe lễ hội cũng rất lớn.

2-thue-xe-di-le-hoi

3 lưu ý dưới đây sẽ giúp cho mọi người tìm được cho mình những địa chỉ cho thuê xe giá rẻ, uy tín ưng ý nhất , tránh được một số trường hợp rủi ro ngoài ý muốn của mình và có chuyến đi du lịch lễ hội tốt nhất.

1.Tìm các địa chỉ thuê xe đi lễ hội uy tín, chất lượng

Để chuyến du lịch, lễ chùa, thăm quan được yên tâm hơn. Thì mọi người nên tìm đến các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tốt nhất để thuê. Được biết hiện nay có nhiều địa điểm thuê xe lễ hội tốt và Xe Miền Bắc là một trong những địa điểm cho thuê xe lễ hội uy tín nhất tại Hà Nội với những dòng xe đi lễ hội với dịch vụ cho thuê xe đời mới giá rẻ.

thue-xe-le-hoi

2. Nên chủ động thuê xe sớm nhất có thể

Các bạn nên thuê xe sớm để có thể có nhiều thời gian chuẩn bị cho các việc khác. Thuê xe sớm thì bạn có thể chọn cho mình xe vừa ý hơn với nhiều ưu đãi dịch vụ tốt hơn.

Vào mùa lễ hội nhiều người thuê xe nên bạn hãy chọn ngay cho mình xe đi lễ hội ưng ý nhất với đủ chỗ ngồi

thuê xe lễ hội chùa Ba Vàng

 

Xe Miền Bắc với dịch vụ nhiều loại xe lễ hội chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng

3. Làm hợp đồng chặt chẽ, mang đầy đủ giấy tờ khi thuê xe

Hiện nay chưa có quy chế nào chuẩn cho việc thuê xe cưới , du lịch, lễ hội… mà mỗi nơi cho thuê lại tự đặt ra những quy định riêng và phần thiệt thòi luôn thuộc về bên thuê xe. Do đó, người đi thuê luôn phải cẩn trọng trong các thủ tục.

Khi 2 bên đã cùng nhau thoả thuận xong về các điều khoản và thủ tục, người thuê cần phải kiểm tra xe trước khi nhận xe, tất nhiên điều này có đạt hiệu quả cao hay không còn tuỳ  thuộc vào độ cẩn thận của từng người khác nhau. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm đi thuê xe thì tốt nhất là khách hàng nên kiểm tra xe thật cẩn thận trước khi nhận xe. Việc kiểm tra xe không chỉ để đảm bảo việc an toàn trong khi sử dụng mà còn rất cần thiết để tránh những tranh cãi xô sát không nên có hay những phiền phức về việc đền bù khi trả xe.

 

 

3 điều quan trọng cần lưu ý khi thuê xe lễ hội
Đánh Giá Bài Viết