4 lý do nên thuê xe 16 chỗ tại Xe Miền Bắc

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ phục vụ cho nhu cầu lễ hội, tham quan, du lịch. Nhưng để thực sự có thể tìm được 1 địa chỉ thuê xe uy tín, giá rẻ chất lượng là điều không hề dễ. Xe Miền Bắc tự hào là địa chỉ thuê xe nhiều năm được khách hàng tin tưởng và gửi gắm. Chúng tôi tự tin trên con đường phát triển của mình. Sau đây là 4 lý do nên thuê xe 16 chỗ tại Xe Miền Bắc.

xe 16 cho

1. Đi đầu trong dịch vụ chăm sóc, phục vụ khách hàng

Không phải ở đâu dịch vụ cũng tốt, nhất là thái độ nhân viên đối với khách hàng. Vì thế ở Xe Mien Bắc quan tâm đến điều đó và đã xây dựng lên đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hết lòng với khách hàng cho dù họ là ai. Chúng tôi luôn phục vụ họ với sự chân thành nhiệt tình nhất.

Mong muốn của chúng tôi khi khách thuê xe 16 chỗ đi du lịch hay lễ hội tại xe Miền Bắc là khách hàng có thể vui vẻ, yên tâm khi thuê xe của chúng tôi.

xe 16 cho cho thue xe mien bac

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ : Xem chi tiết

2. Luôn luôn mang đến những dòng xe đa dạng, chất lượng cao cho khách hàng

Chúng tôi đang phát triển và bổ sung nhiều loại xe mới và hiện đại để phục vụ cho khách hàng 1 cách tốt nhất.

xe 16 cho cho thue xe mien bac 2

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ : Xem Tại Đây

3. Giá cả cạnh tranh với mọi đối thủ

Chúng tôi đã tham khảo nhiều nơi để đưa ra bảng giá cẩm nang thuê xe 16 chỗ tốt nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi biết giá cả là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về giá.

xe 16 cho cho thue xe mien bac 3

4. Thủ tục thanh toán của chúng tôi nhanh gọn, uy tín

Xe miền Bắc luôn luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng trong  việc thanh toán, chúng tôi mang đến những chính sách tốt để thuận tiện cho khách hàng.Cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ theo đúng quy định pháp luật của nhà nước.

Nhiều phương thức thanh toán như: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế, nhân viên kinh doanh của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sao cho hợp lý nhất và thuận tiện cho quý khách nhất.

 

4 lý do nên thuê xe 16 chỗ tại Xe Miền Bắc
Đánh Giá Bài Viết