Báo giá thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi đèo Hải Vân

Xe Miền Bắc cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi đèo Hải Vân giá rẻ uy tín tại Hà Nội xin giới thiệu tới các bạn địa điểm du lịch ngắm cảnh vô cùng thú vị đó là đèo Hải Vân. Đèo Hải Vân dài khoảng 20km, nằm ở độ cao khoảng 500m so với mực nước biển. Đèo vắt ngang những sườn núi dãy Trường Sơn và men theo bờ biển Đông. Một bên là núi cao trùng trùng điệp điệp, một bên là biển xanh sâu thăm thẳm, trông thật hùng vĩ và diệu kì.

dich-vu-cho-thue-xe-4-cho-du-lich-lang-son

Bạn có nhiều cách đến đây nhưng di chuyển bằng ô tô sẽ dễ dàng và an toàn nhất. Xe Miền Bắc – đơn vị cho thuê xe uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ …với giá rẻ, cạnh tranh làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Bảng báo giá thuê xe 4 chỗ đi đèo Hải Vân

Xe Miền Bắc xin gửi tới quý khách bảng báo giá cho thuê xe 4 chỗ đi đèo Hải Vân. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu về thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội xin liên hệ theo hotline: 0983 911900 – 0904 929 205

Dịch vụ thuê xe tận tình chu đáo đi đèo Hải Vân

– Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi

– Chúng tôi luôn luôn đổi mới các loại xe mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

cho-thue-xe

Mời quý khách tham khảo : Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ du lịch vườn quốc gia Ba Vì

 Cam kết chất lượng thuê xe 4 chỗ đi đèo Hải Vân

Công ty cho thuê xe du lịch uy tín Xe Miền Bắc chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ – du lịch một cách chuyên nghiệp nhất. Luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0435140847

Facebook Comments
Báo giá thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi đèo Hải Vân
4.5 (2) votes