Báo giá thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi Đại Nội – cố đô Huế

Xe Miền Bắc xin chia sẻ tới các bạn địa điểm du lịch mang đậm chất cổ xưa mà các bạn nên đi đó là Đại Nội và dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi Đại Nội – cố đô Huế. Đại Nội thuộc cố đô Huế. Nơi đây là một sự kết hợp hài hòa giữa hai nét kiến trúc Đông và Tây, nó toát lên vẻ đẹp cổ kính, thiêng liêng, hào hùng.

dai-noi-hue

Xe miền Bắc cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ phục vụ cho du khách có thể đi du lịch, lễ hội đến đây với giá cả rẻ, cạnh tranh đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Không chỉ đi đầu về giá chúng tôi còn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe tận tình chu đáo

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên, tài xế được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thái độ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi không ngừng trang bị những tiện ích hay dịch vụ mới để đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

Cam kết chất lượng thuê xe tốt nhất

Cho thuê xe ô tô đi du lịch uy tín Xe Miền Bắc chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ – du lịch một cách chuyên nghiệp nhất.Luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi

2604650_banner

Mời quý khách xem thêm : Dịch vụ cho thuê xe lễ hội giá rẻ

Bảng báo giá thuê xe 7 chỗ

Để biết giá thuê xe du lịch của Xe Miền Bắc hay có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc nào thì quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline: 0961.223.220 để chúng tôi có thể báo giá 1 cách cụ thể nhất.

Phương thức thanh toán cho dịch vụ thuê xe 7 chỗ đa dạng

Luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất chúng tôi cũng đưa ra nhiều hình thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất như: Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM, đưa trực tiếp cho tài xế..

Đến với Xe Miền Bắc để có được một dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi cố đô Huế chất lượng với mức giá rẻ và nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Facebook Comments
Báo giá thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi Đại Nội – cố đô Huế
5 (2) votes