Các điểm khác biệt của Ford EcoSport hoàn toàn mới sắp xuất hiện

Một cái nhìn tổng quan là chiếc xe Ecosport mới sắp xuất hiện trông mạnh mẽ, thể thao hơn hẳn so với phiên bản trước đó. Đây cũng có thể là sự thay đổi để nhằm hướng tới các đối tượng khách hàng trẻ tuổi ưa sự năng động, khám phá. Sau đây là một số điểm khác biệt của Ford EcoSport có thể bạn không nhận ra.

Mặt lưới tản nhiệt

Ở phiên bản Titanium lưới tản nhiệt được mạ Crom sáng bóng thì giờ đây trên phiên bản mới ra này đã được sơn lại với màu đen bóng đặc trưng, độc đáo.

Tin nên xem : Báo giá xe ford ecosport 2017

Phần đèn gầm

Phần đèn gầm được mạ crom trên phiên bản mới ra này đã được thay thế bằng sơn đen bóng trên phiên bản Black Edition

Cặp gương chiếu hậu

Cặp gương chiếu hậu của phiên bản mới ra được sơn theo màu sắc xe như Trắng, Cam, Xanh Dương… thì giờ đây chỉ có một kiểu duy nhất cho tất cả các màu xe đen bóng tạo cảm giác khỏe khoắn và cá tính hơn.

Giá nóc để đồ

Sản phẩm mới ra vượt trội hơn hẳn về  tiện ích này, xe mới ra được trang bị cho người dùng thêm thanh giá nóc, giúp bạn cất giữ được nhiều đồ hơn trong mỗi lần di chuyển duhay đi xa cùng với gia đình, bạn bè.

Bộ la răng

Bộ la răng ở phiên bản mới được làm mới với màu sơn đen bóng mạnh mẽ hơn so với sự hiền lành so với phiên bản cũ. Với những điểm nhấn vào trong những chi tiết với mong muốn tăng lên sự nổi bật cho chiếc Ford của bạn. Nếu bạn trang bị chiếc xe này thì  bạn hoàn toàn có thể lướt phố, đi du lịch  với phong cách trẻ trung thể thao năng động,

Xem thêm : Giá xe ford ranger mới nhất 2017

Các điểm khác biệt của Ford EcoSport hoàn toàn mới sắp xuất hiện
Đánh Giá Bài Viết