Cách thức thuê xe bán tải tại Xe Miền Bắc

Bán tải là dòng xe được ưa chuộng số 1 hiện nay. Chúng được ưa chuộng không chỉ bởi sự tiện lợi về thiết, thuận tiện để sử dụng trong nhiều trường hợp mà còn bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên, một thực trạng hiện nay khiến cho nhiều khách hàng e ngại khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe bán tải này đó chính là những thủ tục, các thức thuê xe. Bài viết sau đây của Xemienbac.com sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc

Thủ tục thuê xe bán tải

Hiện nay, có nhiều công ty cho thuê xe, tuy nhiên hầu hết trong đó đều có các thủ tục thuê xe giống nhau. Dưới đây là những yêu cầu đối với hình thức thuê xe bán tải giá rẻ tại Xemienbac.com:

  • Yêu cầu đáp ứng đầy đủ các giấy tờ như: sổ hộ khẩu tại nơi thuê xe ( có thể nhờ bạn bè và người thân đứng tên), chứng minh thư nhân dân đối với người làm hợp đồng, xe gắn máy, tiền đặt cọc,….

Khi đáp ứng đủ những yêu cầu trên đây, bạn sẽ bắt đầu làm hợp đồng thuê xe. Bạn cần thống nhất với chủ xe về các gói cước, thủ tục,… sau đó thì  các nhân viên của Xemienbac.com sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra thông tin, người đứng tên hợp đồng,… Một điều cần lưu ý đó là tiền thuê xe sẽ được thanh toán khi nhận được hợp đồng.

Khi kí kết hợp đồng, thu phí xong xuôi, bạn sẽ chờ đến ngày và nhận xe. Để nhận xe, bạn cần mang hợp đồng thuê xe, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, xe máy, phí đặt cọc,.. đến bãi để nhận xe và kiểm tra. Trước khi lấy xe, bạn cần kiểm tra về tình trạng xe, số km, mức nhiên liệu trong xe,.. Nếu có bất cứ điều gì sai sót cần báo ngay với nhà xe để khắc phục.

Cuối cùng, sau những chuyến đi, những chuyến du lịch, bạn phải làm thủ tục trả xe. Khi trả xe, bạn cùng nhà xe sẽ kiểm tra tình trạng của xe bán tải sau khi sử dụng. Bạn cần phải chi trả tiền rửa xe hoặc rửa xe trước khi trả xe cho các nhà xe. Đặc biệt lưu ý, những khoản phí phát sinh mà bạn phải chịu khi trả xe quá giờ quy định hoặc quá số km quy định.

Cách thức thuê xe bán tải tại Xe Miền Bắc
Đánh Giá Bài Viết