Cam kết địa chỉ cho thuê xe du lịch số 1 Hà Nội

Nhận thấy được những lợi ích to lớn của dịch vụ cho thuê xe mang lại nên hiện nay nhu cầu sử dụng tăng cao, rất nhiều đơn vị khách hàng ưa thích lựa chọn. Suốt nhiều năm tháng qua, Xe Miền Bắc luôn tự hào là địa chỉ cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Hà Nội với dịch vụ đạt chất lượng cao,thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp, chính sách giá phải chăng, luôn nhận được rất nhiều tình cảm và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Xe Miền Bắc-thương hiệu cho thuê xe du lịch hàng đầu

Để trở thành một trong những thương hiệu cho thuê xe du lịch số 1 thì Xe Du Lịch Xanh luôn nỗ lực hoàn thiện lẫn chất lượng cho tới giá cả. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được phản ánh qua đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với công việc, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, các gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, sự nỗ lực cải thiện chính sách giá cho thuê sao phù hợp với điều kiện tài chính khách hàng nhất, luôn có những chương trình khuyến mãi, tri ân với ưu đãi hấp dẫn.

Các dòng xe cho thuê xe du lịch

Hiện tại, Xe Miền Bắc đang cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dòng xe cho thuê du lịch cho hầu hết đối tượng khách hàng từ gia đình, nhóm bạn, các công ty, tập thể có số lượng người lớn. Những loại xe cho thuê của chúng tôi từ 4 chỗ đến 45 chỗ và có cả xe bán tải. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, những dòng xe của Xe Miền Bắc đều thuộc loại cao cấp, đời mới của các thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Huyndai, Ford, Isuzu.

Nổi trội từ thiết kế bên ngoài lẫn nội thất bên trong đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng trong suốt chuyến hành trình.  Diện mạo bên ngoài của toát lên vẻ sang trọng, hiện đại. Nội thất thì được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm âm thanh giải trí, ánh sáng, điều hòa, ghế ngồi ngả được lưng, mềm và êm, không gian bên trong rộng, thoáng, cách âm tốt.

Các hình thức cho thuê xe du lịch 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hơn của khách hàng Xe Du Lịch hiện đang mang đến hai loại hình thức cho thuê xe du lịch đó là thuê người lái và tự lái. Tùy thuộc vào mục đích của khách hàng mà lựa chọn loại hình cho phù hợp nhất.

Với hình thức cho thuê xe du lịch có người lái thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bởi đội ngũ nhân viên lái xe của Xe Miền Bắc là những người làm việc rất chuyên nghiệp, đưa đón đúng giờ, tinh thần trách nhiệm cao.

Còn chần chừ gì nữa không nhấc máy gọi ngay Xe Miền Bắc với hotline : 0961.226.224 để đăng ký dịch vụ cho thuê xe du lịch cao cấp, giá cạnh tranh nhất.

Facebook Comments
Cam kết địa chỉ cho thuê xe du lịch số 1 Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết