Cẩm nang thuê xe 16 chỗ

Dich vu cho thue xe 16 cho chất lượng giá rẻ hiện đang rất được phát triển. Hiện nay có rất nhiều công ty phát triển dịch vụ này cho nên để thuê xe 16 chỗ có phần dễ dàng hơn. Tuy nhiên với người chưa có kinh nghiệm rất dễ mắc những sai lầm khi thuê xe. Sau đây chúng tôi xin gửi đến cẩm nang thuê xe 16 chỗ cho những người chưa có kinh nghiệm.

kinh-nghiem-thue-xe-16-cho

Những kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ

Để giúp cho những người chưa có kinh nghiệm chúng tôi xin gửi tới các bạn một số kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ.

kinh-nghiem-thue-xe-16-cho-1

Xác định mục đích thuê xe

Quý vị cần xác định mục đích thuê xe của mình để có thể lựa chọn xe một cách phù hợp. Tùy theo mục đích thuê xe mà có thể lựa chọn xe sao cho hợp lý.

Lên kế hoạch thuê xe sớm

Bạn cần có kế hoạch thuê xe sớm để có thể chủ động hơn trong công việc. Gần những ngày lễ tết khi thuê xe sớm mức báo giá cho thuê xe sẽ được ổn định hơn. Tốt hơn hết bạn nên đặt thuê xe sớm để có thể đảm bảo kế hoạch và giá cả ổn định.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Để thuê được dịch vụ thuê xe 16 chỗ chất lượng uy tín bạn nên tìm đến những nhà cung cấp có thương hiệu uy tín. Bạn nên tham khảo dịch vụ ở một số các nhà cung cấp khác nhau để có thể lựa chọn ra nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất.

kinh-nghiem-thue-xe-16-cho-2

Tham khảo giá cả thị trường

Bạn nên tham khảo giá thuê xe ngoài thị trường trước khi thuê xe. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại các nhà cung cấp, qua bạn bè hoặc cũng có thể tham khảo qua mạng. Sau khi tham khảo giá cả thì bạn có thể chủ động hơn trong việc đàm phán giá cả.

Xem xét kỹ hợp đồng thuê xe

Đây là điều quan trọng nhất khi thuê xe, cần xem xét kỹ các điều khoản hợp đồng để tránh những sai sót không đáng có. Thường thì các điều khoản hợp đồng sẽ nghiêng phần lợi ích về phía bên nhà cung cấp. Vậy nên cần xem xét chỉnh sửa các điều khoản sao cho cân bằng lợi ích giữa 2 bên.

Trên đây là cẩm nang thuê xe 16 chỗ mà chúng tôi muốn gửi tới cho quý khách hàng. Các bạn có thể tham khảo và đóng góp thêm ý kiến để có những bài viết tốt hơn. Các bạn cũng có thể đến với công ty Xe Miền Bắc để tham khảo dịch vụ và nhận tư vấn miễn phí.

Facebook Comments
Cẩm nang thuê xe 16 chỗ
5 (1) vote