Cẩm nang thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ uy tín

Xe đưa đón sân bay là loại hình dịch vụ ra đời với mục đích vận chuyển hành khách sử dụng phương tiện hàng không từ sân bay tới các điểm cần đến và ngược lại. Phần đông các hãng taxi đều tham gia loại hình dịch vụ này, điều này thể hiện rõ nhất ngay tại sân bay. Bất kỳ hành khách nào vừa đáp máy bay đều dễ dàng nhìn thấy rất nhiều các hãng taxi đang chờ khách.

Tuy nhiên, những bất cập của các dịch vụ vận chuyển sân bay như giá cao, tăng giá, gian lận trong quá trình vận chuyển… là những nỗi lo thường gặp của khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng xe đưa đón sân bay, bạn nên đọc cẩm nang thuê xe sân bay sau đây do Xe Miền Bắc chia sẻ để có thể lựa chọn và sử dụng xe đưa đón sân bay tốt nhất.

xe-dua-don-san-bay

Đầu tiên bạn nên chọn địa điểm thuê xe đưa đón sân bay uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa điểm thuê xe đưa đón sân bay xuất hiện trên báo,đài , internet hay tivi.. vì vậy chắc hẳn các bạn rất băn khoăn khi tìm 1 địa chỉ thuê xe tốt, uy tín. Xe Miền Bắc tự hào là 1 địa chỉ thuê xe uy tín tại Hà Nội. Khi các bạn thuê xe ở đây có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ hay bất kì thứ gì liên quan như đúng giờ , không trễ giờ, đúng địa điểm…

xe_dua_don_san-bay-znux

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe bán tải : http://xemienbac.com/cho-thue-xe-ban-tai/

Sau đó nên đặt xe đưa đón sân bay sớm

Khi đã xác định được mục đích thuê xe và dịch vụ thuê xe rồi, để đảm bảo thuê xe chất lượng trong thời gian mong muốn với giá hợp lý, người thuê  nên đặt cọc trước để chắc chắn có xe 29 chỗ chính hãng. Thuê xe càng sớm thì các bạn càng có nhiều thời gian chuẩn bị cho các việc khác.

xe-dua-don-san-bay-3

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe cưới : http://xemienbac.com/cho-thue-xe-cuoi/

Nhớ mang đầy đủ giấy tờ khi thuê xe đưa đón sân bay

Về thủ tục thuê xe, thông thường chủ cho thuê xe yêu cầu người thuê phải có Giấy phép lái xe, Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp (xe máy chẳng hạn). Nếu không có một trong các loại giấy tờ trên, người thuê phải đảm bảo thanh toán cho chủ xe bằng tiền mặt qua giấy cam kết hoặc phương tiện thay thế như xe máy có giá trị quy ra mức tiền nhất định.

Cuối cùng chúng tôi chúc quý khách có sự lựa chọn đúng đắn khi thuê xe đưa đón sân bay và có chuyến đi an toàn, may mắn!

Cẩm nang thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ uy tín
Đánh Giá Bài Viết