Cần lưu ý những gì khi làm hợp đồng thuê xe đưa đón sân bay

Tuy hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung có rất nhiều công ty cho thuê xe đưa đón sân bay với các dịch vụ khác nhau. Nhưng để tìm được một công ty uy tín với nhiều năm trong nghề, dịch vụ chuyên nghiệp và giá rẻ thì rất khó nhưng không phải không có. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe Xe Miền Bắc chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ cho thuê xe trọn gói với mức giá rẻ nhất hiện nay. Giá rẻ chất lượng tốt, phục vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là thủ tục hợp đồng thuê xe đưa đón sân bay nhanh gọn.

xe_dua_don_san-bay-znux

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ : http://xemienbac.com/bao-gia-dich-vu-thue-xe-4-cho/

Những điều cần lưu ý khi làm hợp đồng thuê xe đưa đón sân bay

Chuẩn bị trước khi đi thuê xe

Kiến thức cơ bản về xe, kiến thức cơ bản về xe sân bay và một số giấy tớ liên quan như: bằng lái xe, chứng mình thư nhân dân… Nếu bạn chưa có hiểu biết về xe thì cần phải có người có hiểu biết về xe đi cùng.

Trước khi làm hợp đồng thuê xe cần phải làm gì

Kiểm tra xe đưa đón sân bay tại công ty cho thuê xe

Kiếm tre bên ngoài xe: Kiểm tra sơn xe, vết trầy xước, móp méo nếu có. Kiểm tra gương, đèn, xi nhan xem có bị mất, hỏng hóc hoặc vỡ không.

Kiểm tre bên trong xe: Kiểm tra bọc ghế, thảm các thiết bị ngoại vi như: Tivi, loa đài, đầu đĩa, âm li…

Kiểm tra máy móc bên trong xe: Cần phải người có kinh nghiệm thuê xe giá rẻ mới có thể kiểm tra được máy móc bên trong xe và công đoạn này rất quan trọng kiểm tra thật kỹ để trong quá trình sử dụng tránh xảy ra sự cố không mong muốn.

Kiểm tra giấy tờ xe: Cần phải quan tầm đến thông tin về xe số biển, hãng xe, hạn đăng kiểm… kiểm tra thật kỹ để đảm bảo không bị phạt về những lỗi không đáng có.

kinh-nghiem-thue-xe

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe cưới : http://xemienbac.com/cho-thue-xe-cuoi/

Những lưu ý trong quá trình làm hợp đồng

  • Đọc thật kỹ các điều khoản cần thiết của hợp đồng
  • Bổ xung các điều khoản trong quá trình kiểm tra xe mà bạn cho là cần thiết
  • Xem thật kỹ báo giá của hợp đồng, ngày tháng ghi trên hợp đồng
  • Sau khi đồng ý thỏa thuận giữa 2 bên bắt ký kết hợp đồng và mỗi bên giữ 1 bản

Sau khi ký hợp đồng khách hàng cần phải đặt cọc số tiền theo như hợp đồng thông thường thì số tiền rơi vào khoảng 10 đến 30% giá trị hợp đồng.

Trên đây là những kinh nghiệm nên biết khi làm hợp đồng thuê xe mong quý khách sẽ có được một chiếc xe ứng ý nhất và có được một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hãy đến với Xe Miền Bắc để có được một dịch vụ trọn gói tốt nhất hiện nay.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngày theo đường dây nóng: 0961.223.220 – 0981.223.220 để được báo giá xe ưu đãi nhất hiện nay. Mọi thông tin xin liên hệ Công ty cho thuê xe Xe Miền Bắc phòng số 2207, tầng 22 tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ.

Facebook Comments
Cần lưu ý những gì khi làm hợp đồng thuê xe đưa đón sân bay
Đánh Giá Bài Viết