Chàng trai ôm “gấu bông” đi phượt khắp các cung đường, địa danh nổi tiếng

Tin hàng ngày công ty cho thuê xe du lịch – Việc các cặp đôi đi phượt tung những bức hình tình tứ lên mạng đã không còn quá xa lạ. Mới đây, chàng phượt thủ Đinh Xuân Sơn gây “bão” mạng khi ôm… gấu bông đi ngắm hoa tam giác mạch cùng mình.
chua co nguoi yeu, chang trai om “gau” di phuot khap cac cung duong - 1

Trào lưu đi phượt cùng người yêu, cùng bạn bè, thậm chí là đi phượt một mình đang dần trở nên quen thuộc trong giới trẻ. Họ cùng gắn bó với nhau trên chiếc xe máy, băng qua các cung đường và tận hưởng vẻ đẹp kì vĩ của thiên nhiên quả là một ấn tượng khó quên. Thế nhưng, điều khiến Đinh Xuân Sơn tạo ra sự khác biệt chính là bởi người bạn đồng hành của anh chàng này chính là một chú… gấu bông khổng lồ.

Trên trang cá nhân của mình, Đinh Xuân Sơn chia sẻ những bức hình khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Hình ảnh anh chàng rong ruổi trên các cung đường cùng với em “gấu” đằng sau, tạo dáng chụp ảnh “siêu đẹp” ở các địa danh nổi tiếng cùng… gấu khiến ai cũng thấy đáng yêu.

Được biết nam chính trong câu chuyện này là Đinh Xuân Sơn, quê ở Hà Giang và hiện đang học tại trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội.
chua co nguoi yeu, chang trai om “gau” di phuot khap cac cung duong - 2

Những hình ảnh này được chụp lại từ chuyến phượt lên Hà Giang của Sơn, anh chàng đi từ ngày 14/10 và vừa về hôm qua (16/10) thôi. Anh chàng này đã đi một mình cùng với gấu bông suốt một chặng đường dài cho tới khi gặp nhóm bạn phượt mới nhập đoàn.
chua co nguoi yeu, chang trai om “gau” di phuot khap cac cung duong - 3

Mặc dù người bạn đồng hành chỉ là một chú gấu bông nhưng Xuân Sơn vẫn trang bị đầy đủ áo quần để đảm bảo cho gấu khi đi phượt

Mặc dù chỉ là một người bạn “vô tri, vô giác” thế nhưng để chuẩn bị cho em “gấu” này đi cùng mình, Xuân Sơn đã vô cùng chu đáo. Anh chàng mặc áo mưa, buộc dây đai đàng hoàng cho gấu để đảm bảo quá trình đi “gấu” không bị ảnh hưởng.
chua co nguoi yeu, chang trai om “gau” di phuot khap cac cung duong - 4

Có đôi có cặp để cùng thưởng ngoạn núi rừng

Theo chia sẻ thì anh chàng này không muốn cô đơn nhưng lại chưa có người yêu, vì vậy Xuân Sơn quyết định mang theo người bạn đáng yêu này cùng mình suốt cung đường phượt. Mặc dù không thể nói cười nhưng chú gấu bông ấm áp phía đằng sau cũng khiến Xuân Sơn cảm thấy vui vẻ và bớt buồn hơn. Đêm tới, anh chàng còn có thể ôm gấu ngủ đầy yêu thương

chua co nguoi yeu, chang trai om “gau” di phuot khap cac cung duong - 5

Anh chàng hào hứng khoe trên trang cá nhân: “Cũng có gấu như ai”
chua co nguoi yeu, chang trai om “gau” di phuot khap cac cung duong - 6

Giây phút có một người bạn bên mình để sẻ chia thật đáng nhớ

chua co nguoi yeu, chang trai om “gau” di phuot khap cac cung duong - 7
chua co nguoi yeu, chang trai om “gau” di phuot khap cac cung duong - 8

Chụp ảnh cùng gấu và những người bạn nơi mà họ cùng nhau đi qua

Hình ảnh siêu đáng yêu về chàng trai đi phượt cùng gấu bông này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chàng trai ôm “gấu bông” đi phượt khắp các cung đường, địa danh nổi tiếng
1 (1) vote