Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe bán tải tại Hà Nội cần biết

Bạn đang muốn đưa bạn bè và người thân đi du lịch, vui chơi ngày cuối tuần ?  Bạn đang tìm kiếm để thuê xe giá rẻ, tiện dụng, đa dạng và có thể dễ dàng vượt qua những địa hình khó nhằn? Bạn muốn thuê một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu ? Câu trả lời đó chỉ có xe bán tải mới đáp ứng những yêu cầu trên của bạn nhưng bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe bán tải ?

Để thuê được một chiếc xe bán tải tốt, chất lượng và đúng mục đích sử dụng thì bạn cần phải có sự hiểu biết cơ bản về nó và phải có những mẹo khi đi thuê xe bán tải để có thể lựa chọn một các tốt hơn.

20150527154037781_thuexebantai03

Cùng Xe Miền Bắc tìm hiểu về xe bán tải và những kinh nghiệm khi đi thuê xe bán tải

1, Thiết kế thân xe bán tải

Nếu bạn lái xe phục vụ cho người thân và bạn bè thì nên lưu tâm nhiều hơn đến hàng ghế dành cho hành khách ở phía sau. Nhà sản xuất đã nâng cấp nhiều hơn đến hàng ghế sau bằng cách thiết kế với thiết kế không gian dành cho chân lớn hơn, độ nghiêng tựa lưng ghế cũng nhiều hơn để tạo ra sự thoải mái cho những hành trình dài. Những điều này ở những thế hệ xe bán tải trước không hề có.

20160713020357347

Một điều bạn có thể an tâm khi thuê xe oto đó là xe bán tải hiện nay có một ưu điểm nổi bật của xe bán tải là sự chắc chắn, hơn nữa, các xe bán tải thế hệ mới ngày càng có kích thước lớn hơn, nó cho phép bạn có vị trí ngồi cao, tầm nhìn tốt, khả năng đi trên địa hình xấu, khả năng lội nước, v.v… nói chung là những điểm mạnh, nổi trộ có trên dòng xe thể thao đa dụng SUV.

2, Trọng lượng xe bán tải

Một điểm lưu ý nữa là tải trọng và tổng tải trọng của xe, có sự khác biệt rõ ràng giữa các mẫu xe bán tải, một số mẫu xe có tải trọng 1 tấn hoặc hơn 1 tấn, nhưng cũng có chiếc chỉ cho phép chở thấp hơn 1 tấn. Chính vì vậy bạn nên xem xét kỹ nhu cầu chuyên chở hàng của bạn, nếu cần thiết thì xem xét ở mức chuyên chở tối đa có thể phát sinh trong công việc của bạn. Lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

xe_ban_tai_colorado

3, Động cơ của xe bán tải

Việc lựa chọn động cơ ra sao phụ thuộc vào nhu cầu chuyên chở của bạn chở những gì và kéo theo trong chuyến hành trình dài của bạn. Nếu đơn thuần bạn chỉ chở những người thân trong gia đình hay bạn bè cùng những hàng hóa nhẹ thì nên thuê xe bán tải nào động cơ công suất nhỏ, tải trọng nhỏ, sức kéo nhỏ để tránh gây lãng phí.

2015-ford-ranger-wildtrak-river

4, Đèn xe bán tải

Trước khi thuê xe bán tải nên kiểm tra toàn bộ hệ thống đèn xe bởi đây là ánh sáng trên đường giúp bạn di chuyển, quan sát được dễ dàng hơn nếu bạn không biết rõ về đèn xe bán tải thì nên nhờ nhân viên kĩ thuật của dịch vụ thuê xe bán tải kiểm tra giúp để đảm bảo cho chuyến hành trình của bạn được suôn sẻ.

Sau khi đọc xong bài này bạn đã có những kiến thức cơ bản về xe bán tải. Chắc chắn bây giờ bạn đã đúc rút cho mình những kinh nghiệm thuê xe bán tải của bản thân để có thể chọn cho mình một chiếc xe hợp ý bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe bán tải tại Hà Nội cần biết
5 (1) vote