Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang

Quý khách hàng là công ty, là nhóm bạn bè muốn đi phượt Hà Giang để ngắm Tam Giác Mạch đang nở rộ, bạn chưa tìm được một công ty cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang nào uy tín, giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp và phù hợp với chuyến đi của mình.

dich-vu-thue-xe

 

Xe Miền Bắc là đơn vị cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp với mức chi phí rẻ cùng với các dòng xe có đầy đủ tiện nghi, các dòng xe mới với trang thiết bị hiện đại cao cấp để cho chuyến đi của bạn được thoải mái, không mệt mỏi nhất là những chặng đường khó với hệ thống máy móc mới, hiện đại, ghế ngồi bọc đệm cao cấp êm ái cùng với đó là các trang thiết bị trên xe cũng khá đầy đủ sẽ cho bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ trên chuyến đi.

Đặc biệt tài xế khá thận thiện và nhiệt tình công thêm vào đó là tinh thần làm việc với trách nhiệm cao, thông thuộc các cung đường, được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống để cho chất lượng chuyến đi tốt nhất, tránh những rắc rối không cần thiết khi đang đi trên đường.

thue-xe-cuoi-1

Các dòng xe mà xe Miền Bắc cung cấp cho chuyến đi Hà Giang của bạn

Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội hiện đại và đẳng cấp cho nhóm 4 người.

Thuê xe du lịch 7 chỗ: Có 2 loại là xe 7 chỗ được sử dụng phổ thông và dòng xe 7 chỗ độ cao cấp. Đảm bảo ngồi lên xe là bạn có thể cảm nhận được sự êm ái, mát mẻ và thoải mái cực kỳ với hệ thống ghế ngồi được bọc đệm êm ái, dọc da cao cấp cùng với đó là hệ thống chống giảm sóc cao cấp hiện đại.

Dòng xe 12 chỗ: Dòng xe này cũng chia làm 2 loại là dòng xe 12 chỗ giá rẻ và dòng xe độ VIP từ 16 chỗ xuống. Bạn chọn dòng nào cũng sẽ có được một chuyến đi du lịch giá rẻ nhất từ công ty cho thuê xe của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có đầy đủ các dòng xe như: thuê xe du lịch 16 chỗ, xe 24 đến 29 chỗ, xe 35 cho và dòng to nhất với số ghế lên đế 45 chỗ.

Ngoài xe đi du lịch chúng tôi còn cung cấp xe đưa đón sân bay, xe cưới. xe bán tải, xe lễ hội và nhân viên…

Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê xe hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0961.223.220 để có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình, một chiếc xe hiện đại với tài xế tai lái cứng.Một chuyến đi sẽ hoàn toàn tuyệt vời khi Xe Miền Bắc luôn dõi theo từng bước chân của bạn.

Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Giang
Đánh Giá Bài Viết