Cho thuê xe 16 chỗ du lịch Lạng Sơn

Hiện tại nhu cầu du lịch, khám phá đang rất được phát triển. Lạng Sơn là một địa điểm đến thú vị dành cho những ai ưa thích du lịch khám phá. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Lạng Sơn hãy đến với Xe Miền Bắc chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất. Là một công ty cho thuê xe có thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chất lượng cao với giá rẻ nhất.

cho-thue-xe-16-cho-du-lich-lang-son

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch : http://xemienbac.com/cho-thue-xe-du-lich/

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh thuộc vùng núi Đông Bắc Việt Nam, nơi đây là một địa danh du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh cùng nhiều văn hóa truyền thống đặc sắc. Du lịch Lạng Sơn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ về thiên nhiên, con người và cuộc sống nơi đây.

cho-thue-xe-16-cho-du-lich-lang-son-1

Xem thêm báo giá dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ : http://xemienbac.com/bao-gia-dich-vu-thue-xe-24-29-cho/

Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Lạng Sơn công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho quý khách. Đội ngũ xe 16 chỗ của chúng tôi là đội xe đời mới với đầy đủ tiện nghi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng nhất mà chỉ có ở công ty chúng tôi. Hơn thế nữa chúng tôi còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình nhất và còn có nhiều ưu đãi khác cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Và điều quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm đến đó là giá thành dịch vụ.

So sánh với cùng một dịch vụ ở các nhà cung cấp khác giá dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ đi du lịch Lạng Sơn với đội xe đời mới đầy đủ tiện nghi.

thue-xe-16-cho-du-lich-lang-son

 

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch Cao Bằng

Các hình thức dịch vụ của chúng tôi:

  • Cho thuê xe 4 chỗ du lịch Lạng Sơn
  • Cho thuê xe 7 chỗ du lịch Lạng Sơn
  • Cho thuê xe 16 chỗ du lịch Lạng Sơn
  • Cho thuê xe 24-29 chỗ du lịch Lạng Sơn
  • Cho thuê xe 35 chỗ du lịch Lạng Sơn
  • Cho thuê xe 45 chỗ du lịch Lạng Sơn

Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ một cách cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ của chúng tôi

Công ty cho thuê Xe Miền Bắc
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

 

Cho thuê xe 16 chỗ du lịch Lạng Sơn
Đánh Giá Bài Viết