Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi đồi Cát Bay – Mũi Né

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi đồi Cát Bay – Mũi Né – Xe Miền Bắc – công ty cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ, uy tín xin chia sẻ tới các bạn 1 địa điểm du lịch thú vị đó là  đồi Cát Bay – Mũi Né. Nơi đây được gọi là đồi cát Bay vì hình dạng của đồi cát biến đổi theo giờ, theo ngày, theo tháng,… và không có hình thù nhất định. Nơi đây giống như sa mạc rộng bao la với những bãi cát trải dài mềm mại thu hút rất nhiều khách đến đây.

doi-cat-bay

Nếu các bạn có nhu cầu đến đây thì nên đi ô tô là an toàn và thuận tiện nhất. Các bạn chưa có xe ô tô riêng thì có thể sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe cưới, du lịch, lễ hội, đưa đón nhân viên phục vụ cho bất cứ ai có nhu cầu với thái độ phục vụ tốt nhất.

Giá thuê xe đi hồ Núi Cốc rẻ, cạnh tranh

– Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá thuê xe. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Xe Miền Bắc không chỉ đưa ra giá thuê xe cạnh tranh mà còn đưa ra rất nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ của Xe Miền Bắc tại http://xemienbac.com/

 Dịch vụ thuê xe tận tình chu đáo

– Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi

– Chúng tôi luôn luôn đổi mới các loại xe mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0435140847

– Hotline 24/24: 0961.223.220

– Email: [email protected]

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi đồi Cát Bay – Mũi Né
Đánh Giá Bài Viết