Cho thuê xe 7 chỗ cao cấp đi du lịch tại Hà Nội

Chúng tôi là công ty hàng đầu về cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch tại Hà Nội đi du lịch đảm bảo cho bạn chất lượng tốt nhất các dòng xe 7 chỗ cao cấp, giá rẻ sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn để đảm bảo cho bạn những sự lựa chọn thích hợp nhất chuyến đi du lịch của bạn sẽ được hỗ trợ đắc lực từ XMB chúng tôi với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tụy, đội ngũ nhân viên lái xe kinh nghiệm, trách nhiệm giúp bạn có được một chuyến đi an toàn trên các tuyến đường, đảm bảo cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất chỉ có ở Xe Miền Bắc.

dich-vu-thue-xe-1

Xe Miền Bắc đơn vị cho thuê xe uy tín tại Hà Nội

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe du lịch khu vực phía bắc ai cũng nhắc ngay đến công ty cho thuê xe Miền Bắc một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ mà chúng tôi còn mang đến sự thoải mái, mang đến sự an toàn và an tâm khi khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi.

Các dòng xe 7 chỗ dành cho chuyến đi du lịch của bạn

Dòng xe 7 chỗ giá rẻ: Dòng xe này được khá nhiều khách hàng sử dụng vì nó có mức giá rẻ lại còn đầy đủ tiện nghi, chất lượng xe tốt, đảm bảo cho bạn một chuyến đi tốt, các hãng xe của dòng xe giá rẻ như: Toyota, Huyndai, Camry…

xe-huyndai-county-premium-12-cho-2

Dòng xe 7 chỗ cao cấp: Dòng xe cao cấp dành cho khách hàng VIP được thiết kế sang trọng với nội thất bên trong xe đầy đủ và hiện đại nhất từ trước đến nay, chắc chắn này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn. Đặc biệt dòng xe độ: Ford Transit Limousine là dòng xe độ từ xe ô tô 12 chỗ xuống còn 7 chỗ, dòng xe này dành cho khách hàng siêu VIP đảm bảo đầy đủ tiện nghi và hiện đại nhất chỉ có ở Ford Limousine này.

Làm hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

các bước để làm một hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ

Bước 1: Tiếp nhân thông tin khách hàng

Bước 2: Báo giá

Bước 3: Thỏa thuận và ký hợp đồng

Bước 4: Nhân xe

Bước 5: Trả xe

Cho thuê xe 16 cho

Trên đây là những thông tin khá hữu ích cho khách hàng muốn thuê cho mình dòng xe 7 chỗ với mức giá rẻ nhất Hà Nội, hoăc dòng xe 7 chỗ với tiện nghi, hiện đại và sang trọng dành cho khách VIP của Xe Miền Bắc.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0961.223.220 để nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn lựa chọn loại xe nào để vừa có được 1 chuyến đi đầy hứng khởi, vừa an toàn lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

Facebook Comments
Cho thuê xe 7 chỗ cao cấp đi du lịch tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết