Cho thuê xe 7 chỗ chất lượng cao đi Thung Lai – Hòa Bình

Xe Miền Bắc là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch dã ngoại các địa điểm gần Hà Nội với giá rẻ nhất dịch vụ chuyên nghiệp, lần này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Thung Nai – Hòa Bình là một địa điểm đẹp và đầy thơ mộng. Nơi đây cách  thị xã Hoà Bình 25km và cách HN khoảng 100km. Thung Nai đẹp toàn diện bởi gồm có sông, núi, động và cả suối. Nơi đây còn là nơi  sinh sống của nhiều dân tộc,  chủ yếu là dân tộc Mường. Đi lại chủ yếu là thuyền hoặc xuồng.

thung-lai

Để đến đây bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện giao thông khác nhau nhưng thuận tiện nhất và an toàn nhất vẫn là xe ô tô. Nếu bạn chưa có thì có thể thuê tại Xe Miền Bắc – đơn vị cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội.

Xe Miền Bắc với các dòng xe 7 chỗ mới nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ mới nhất và tốt nhất để phục vụ mọi  nhu cầu đi Thung Lai – Hòa Bình của khách hàng .

Cho thuê  xe 7 chỗ Toyota Sienna

Cho thuê  xe 7 chỗ Innova

Cho thuê  xe 7 chỗ Kia Sorento

cho-thue-xe-7-cho-tai-ha-noi

Xe Miền Bắc với dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch.

thuê xe 7 chỗ

Xe Miền Bắc với giá cả thuê xe cạnh tranh

Chúng tôi biết điều khách hàng luôn quan tâm là bảng báo giá thuê xe. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Và cách thanh toán chúng tôi đưa ra cũng đa dạng và đơn giản. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ATM.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Cho thuê xe 7 chỗ chất lượng cao đi Thung Lai – Hòa Bình
Đánh Giá Bài Viết