Cho thuê xe đi du lịch biển Cô Tô

 

Hè này bạn có dự định đi du lịch đâu, hẳn sẽ có rất nhiều người sẽ chọn cho mình 1 địa điểm du lịch biển và chắc chắn bạn cũng nghĩ về điều đó. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn tới các bạn 1 địa điểm du lịch biển mới lạ và độc đáo đó là biển Cô Tô 1 bãi biển đẹp thuộc Quảng Ninh. Hiện nay chúng tôi không chỉ cung cấp tour du lịch đến đây mà còn có  dịch vụ cho thuê xe du lịch Cô Tô giá rẻ tại chất lượng cao.

Vài nét về Cô Tô

dao-co-to

Cô Tô là một trong những điểm đến hoang sơ được nhiều khách du lịch yêu thích trong mấy năm trở lại đây. Không những có bãi biển mộng mơ với cát trắng, nắng vàng, biển xanh mà Cô Tô còn có rất nhiều món ăn ngon. Đến Cô Tô bạn sẽ không lo buồn chán vì chỉ cần dạo bước ở nơi biển đảo này cũng đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn, mọi phiền muộn, lo lắng sẽ được biển khơi cuốn đi xa mãi. Cô Tô là vùng biển đảo phía Bắc nước ta, vì vậy nếu muốn tận hưởng cảnh đẹp nhất, lại không bị ảnh hưởng do bão, biển động thì có thể đi từ tháng 4 đến đầu tháng 6. Đây là thời điểm nắng đẹp, bão hầu như không có, rất thích hợp để du lịch, tắm biển. Từ tháng 6 đến tháng 7, Cô Tô thường có bão, thậm chí năm 2015, rất nhiều du khách đã bị kẹt lại trên đảo trong nhiều ngày liền do bão. Nếu chỉ sắp xếp đi được vào tháng 6, tháng 7 thì bạn nên xem dự báo thời tiết cẩn thận, nếu thấy có bão thì dù đã đến Quảng Ninh rồi cũng đừng lên đảo.

Ngoài ra, nếu bạn nào chỉ đi ngắm cảnh mà không cần tắm biển thì cũng có thể đi Cô Tô vào mùa thu và mùa đông, khoảng tháng 8, tháng 9. Cảm nhận không khí lạnh co ro đi cùng người yêu cũng là một trải nghiệm đáng nhớ.

Cô Tô là một điểm du lịch hút khách, vì vậy nơi đây không thiếu những cảnh đẹp hoang sơ đến mê hồn. Những điểm mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch Cô Tô đó là Con đường tình yêu, ngọn hải đăng, bãi tắm Hồng Vàn, bãi tắm Vàn Chảy, bãi đá Cầu Mị, đảo Cô Tô con.

Khoảng cách các điểm du lịch với thị trấn Cô Tô:

Thị trấn Cô Tô – Cầu cảng ( bến tàu ) = 1km

Thị trấn Cô Tô – Tượng đài Bác Hồ = 100m

Thị trấn Cô Tô – Con đường tình yêu = 150m

Thị trấn Cô Tô – Ngọn hải đăng = 4km

Thị trấn Cô Tô – Bãi tắm Hồng Vàn = 5km

Thị trấn Cô Tô – Cảng quân sự Bắc Vàn = 8km

Thị trấn Cô Tô – Bãi tắm Vàn Chảy = 9km (Năm nay một con đường mới đã xây dựng xong, hiện nay đi thẳng tới Vàn Chày chỉ còn 6km)

Thị trấn Cô Tô – Bãi đá Cầu Mỵ = 3km

Thị trấn Cô Tô – Bến tàu ra Cô Tô Con = 7km

Các dòng xe du lịch mới nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch mới nhất, hiện đại nhất và tốt nhất để phục vụ mọi  nhu cầu du lịch biển Cô Tô của khách hàng

Dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng chất lượng xe du lịch tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.Chúng tôi chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất đến những thứ phức tạp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ thuê xe cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá cả thuê xe rẻ, cạnh tranh

Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá thuê xe đi du lịch. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là đối tượng khách hàng nào đi nữa.

Và cách thanh toán chúng tôi đưa ra cũng đa dạng và đơn giản, tiện lợi. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ATM tại ngân hàng.

Hóa đơn thanh toán uy tín, đơn giản để khách hàng có thể yên tâm về thủ tục tiền long và có thể chính thức thuê xe.

Cho thuê xe đi du lịch biển Cô Tô
Đánh Giá Bài Viết