Cho thuê xe du lịch biển Lăng Cô giá rẻ mùa hè 2017

Vào thời điểm những ngày hè, du lịch biển đang là tâm điểm của mọi người, mọi nhà… Nếu bạn ở Hà Nội, muốn tổ chức một chuyến du lịch nghỉ mát thì biển Lăng Cô là một điểm đến vô cùng tuyệt vời.

Dịch vụ thuê xe du lịch biển Lăng Cô

Bạn đang cần tìm một địa điểm thuê xe du lịch biển Lăng Cô giá rẻ vào dịp hè sắp tới nhưng chưa có kinh nghiệm thuê xe như thế nào? Tìm địa chỉ cho thuê xe uy tín, giá rẻ ở đâu? Đừng lo về điều đó, chỉ cần bạn đến với công ty Xe Miền Bắc, còn mọi thứ để chúng tôi lo. Với dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Cho thuê xe du lịch biển Lăng Cô giá rẻ mùa hè 2017

Công ty Xe Miền Bắc được thành lập vào tháng 8-2005. Hơn 12 năm trong ngành vận tải du lịch và cho thuê xe, được biết đến là công ty không những cho thuê xe giá rẻ, chất lượng dịch vụ cũng làm hài lòng khách hàng. Chuyên phục vụ quý khách bằng những dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ của các hang xe lớn: BMW, Toyota, HonDa, HyunDai… Đa dạng nhiều dịch vụ, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty Xe Miền Bắc

Công ty Xe Miền Bắc là một trong những địa chỉ khá hiếm cung cấp đầy đủ dịch vụ thuê  xe đi các địa điểm du lịch từ bắc chí nam: chuỗi du lịch các địa điểm gần Hà Nội, chuỗi du lịch các danh lam thắng cảnh, vùng biển lớn…

Sở hữu tất cả 112 xe du lịch chất lượng cao, 100 tài xế và một đội ngũ hướng dẫn viên du lịch dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện, luôn mang đến cho quý khách một cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại công ty.

Chương trình khuyến mãi

Nhân dịp hè, công ty chúng tôi giảm giá 10% cho các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 4 chỗ. Và đặc biệt, quý khách thuê xe sẽ được tham gia chương trình nhận lì xì trúng quà lớn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000.000  đồng. Mau mau đặt xe để nhận nhiều ưu đãi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Xe Miền Bắc

 Địa chỉ: số 57, tòa nhà Thành Công, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 Số điện thoại: 0961.223.220 – 0981.223.220 (gặp Mrs.Tuoi)

Facebook Comments
Cho thuê xe du lịch biển Lăng Cô giá rẻ mùa hè 2017
Đánh Giá Bài Viết