Cho thuê xe du lịch cửa khẩu Cầu Treo – Hà Tĩnh giá rẻ uy tín

Quý khách đang có nhu cầu dịch vụ cho thuê xe đi cửa khẩu Cầu Treo – Hà Tĩnh để có những trải nghiệm mới mẻ. Công ty Xe Miền Bắc chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ cho thuê xe du lịch đi cửa khẩu Cầu Treo chất lượng giá rẻ. Cam kết mang tới khách hàng sự hài lòng về cả chất lượng lẫn giá thành dịch vụ.

cho-thue-xe-du-lich-cua-khau-cau-treo

Xem thêm : Cho thuê xe đi hà tĩnh

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi cửa khẩu Cầu Treo – Hà Tĩnh

Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo thuộc địa bàn huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam. Nơi đây là nơi giao thương quốc tế và giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt-Lào. Đây là một địa điểm thu hút khách du lịch đam mê trải nghiệm. Mảnh đất và con người nơi đây rất thân thiện và mến khách. Đến với nơi đây bạn sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ và được thưởng thức những món đặc sản mang đậm hương vị núi rừng.

cac loai xe du lich

Xem chi tiết dịch vụ thuê xe du lịch : http://xemienbac.com/cho-thue-xe-du-lich/

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê xe du lịch đi cửa khẩu Cầu Treo để có những trải nghiệm mới mẻ hãy đến với công ty Xe Miền Bắc của chúng tôi. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được nhận những dịch vụ uy tín chất lượng với mức giá rẻ nhất. Hơn thế nữa chúng tôi còn mang tới khách hàng những phong cách phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi trang bị đội xe đời mới chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu dịch vụ cho thuê xe du lịch của khách hàng.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch cửa khẩu Nậm Cắn

Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá dịch vụ một cách cụ thể. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để có cơ hội nhận được thêm nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ của chúng tôi

Công ty cho thuê Xe Miền Bắc
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

Facebook Comments
Cho thuê xe du lịch cửa khẩu Cầu Treo – Hà Tĩnh giá rẻ uy tín
Đánh Giá Bài Viết