Cho thuê xe du lịch cửa khẩu Hữu Nghị, Lạng Sơn

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe du lịch cửa khẩu Hữu Nghị nhưng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ của nhà cung cấp nào uy tín chất lượng.

cho-thue-xe-du-lich-cua-khau-huu-nghi

Là một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ có thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi tự hào là một nhà cung cấp được khách hàng tin dùng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch cửa khẩu Hữu Nghị

Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị thuộc tỉnh Lạng Sơn nơi giao thương buôn bán cũng như kết nối du lịch giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc. Nơi đây có hàng ngàn lượt giao thương hàng hóa mỗi năm. Đây cũng là một địa điểm du lịch, mua sắm lý tưởng cho du khách. Quý khách nếu có nhu cầu thuê xe du lịch đi cửa khẩu Hữu Nghị hãy đến với công ty Xe Miền Bắc của chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ với giá cả ưu đãi.

thue-xe-du-lich-cua-khau-huu-nghi

Xem chi tiết dịch vụ cho thuê xe du lịch : Tại Đây

Hơn nữa chúng tôi có đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản sẽ mang lại cho khách hàng phong cách phục vụ thân thiện và dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp nhất. Với đội xe đời mới chất lượng cao đầy đủ tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng các nhu cầu cho thuê xe du lịch đi cửa khẩu Hữu Nghị.

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch cửa khẩu Móng Cái

Thông tin liên hệ của chúng tôi

Công ty cho thuê Xe Miền Bắc
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

 

Facebook Comments
Cho thuê xe du lịch cửa khẩu Hữu Nghị, Lạng Sơn
Đánh Giá Bài Viết