Cho thuê xe du lịch cửa khẩu Lao Bảo – Quảng Trị

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu du lịch trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa, mua sắm ngày càng cao. Lựa chọn du lịch cửa khẩu Lao Bảo là một lựa chọn rất thú vị cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Nếu quý khách có nhu cầu dịch vụ cho thuê xe du lịch đi cửa khẩu Lao Bảo – Quảng Trị hãy đến với công ty Xe Miền Bắc chúng tôi. Đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm du lịch mới nhất. Cam kết mang tới khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

cho-thue-xe-du-lich-cua-khau-lao-bao

Xem chi tiết dịch vụ cho thuê xe du lịch : http://xemienbac.com/cho-thue-xe-du-lich/

Dịch vụ cho thuê xe du lịch cửa khẩu Lao Bảo

Cửa khẩu Lao Bảo là một cửa khẩu của Việt Nam trên đường biên giới giữa Việt Nam và Lào, thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Khu kinh tế-thương mại đặc biệt Lao Bảo là một trong những khu kinh tế cửa khẩu quan trọng nhất của Việt Nam, nằm tại khu vực cửa khẩu Lao Bảo. Nơi đây cũng là một địa điểm du lịch rất thu hút khách du lịch. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng nhất.

thue xe du lich

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ : Tại đây

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe du lịch chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. Hơn nữa chúng tôi còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo và còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ với giá thành rẻ nhất. So với cùng một dịch vụ tại những nhà cung cấp khác dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá rẻ nhất. Chúng tôi được trang bị đội xe đời mới chất lượng cao đầy đủ tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ  thuê xe du lịch của khách hàng.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch cửa khẩu Cầu Treo

Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá dịch vụ một cách cụ thể. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để có cơ hội nhận được thêm nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ của chúng tôi

Công ty cho thuê Xe Miền Bắc
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

Cho thuê xe du lịch cửa khẩu Lao Bảo – Quảng Trị
Đánh Giá Bài Viết