Cho thuê xe du lịch cửa khẩu Nậm Cắn – Nghệ An uy tín giá rẻ

Du lịch cửa khẩu đó là một trải nghiệm rất mới mẻ dành cho các du khách. Nếu quý khách có nhu cầu dịch vụ cho thuê xe đi cửa khẩu Nậm Cắn – Nghệ An để trải nghiệm hãy đến với công ty Xe Miền Bắc chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới, cho thuê xe đưa đón nhân viên…

cho-thue-xe-du-lich-cua-khau-nam-can

Đặc biệt chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch đi các cửa khẩu cho du khách có cơ hội trải nghiệm. Trong đó chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe đi cửa khẩu Nậm Cắn – Nghệ An. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để có những trải nghiệm mới mẻ nơi đây.

Giới thiệu đôi nét du lịch cửa khẩu Nậm Cắn

Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn là cửa khẩu thuộc huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An nối liền hai nước Việt Lào. Nơi đây là một địa điểm du lịch thu hút khách du lịch với những trải nghiệm mới. Cửa khẩu Nậm Cắn là nơi giao thương buôn bán và giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt – Lào. Đặc biệt ở đây có chợ vùng biên Nậm Cắn một phiên chợ rất đặc biệt thu hút khách du lịch.

thue-xe-du-lich-cua-khau-nam-can

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe cưới : http://xemienbac.com/cho-thue-xe-cuoi/

Chợ này chỉ họp hai lần trong tháng vào ngày 14 và 29 dương lịch, khi trời còn sương sớm mờ phủ núi rừng phiên chợ đã bắt đầu nhộn nhịp giao thương buôn bán và giao lưu văn hóa. Đến với nơi đây quý khách sẽ có được những trải nghiệm mới. Mảnh đất và con người nơi đây thân thiện và mến khách, đến với vùng đất này quý khách hàng sẽ được ăn những món đặc sản mang đậm hương vị núi rừng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch cửa khẩu Nậm Cắn uy tín chất lượng giá rẻ

Là một công ty có thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ vận tải – du lịch tại Hà Nội chúng tôi là lựa chọn số 1 dành cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch. Công ty chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá rất cạnh tranh. So với cùng một dịch vụ ở các nhà cung cấp khác dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá rẻ hơn.

Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ được đào  tạo một cách bài bản chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện nhất. Hơn thế chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ xe đời mới chất lượng cao đầy đủ các tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch cửa khẩu Nậm Cắn cho khách hàng.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch cửa khẩu Tây Trang

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá dịch vụ một cách cụ thể hơn. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ của chúng tôi

Công ty cho thuê Xe Miền Bắc
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

Facebook Comments
Cho thuê xe du lịch cửa khẩu Nậm Cắn – Nghệ An uy tín giá rẻ
5 (1) vote