Cho thuê xe du lịch đi Mai Châu

Thuê xe du lịch đi Mai Châu – Hòa Bình? Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Mai Châu – Hòa Bình đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ ở đâu uy tín chất lượng. Công ty Xe Miền Bắc chúng tôi hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho quý khách, chúng tôi hiện đang là thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội.

cho-thue-xe-di-mai-chau

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch : Xem tại đây

Giới thiệu đôi nét về Mai Châu – Hòa Bình

Mai Châu là một địa điểm du lịch nổi tiếng nơi có nhiều phong cảnh đẹp và nhiều khu nghỉ dưỡng cũng như nhiều khu du lịch văn hóa. Đây là một điểm đến du lịch đầy hấp dẫn du khách. Mai Châu là nơi có nhiều di tích lịch sử ,danh lam thắng cảnh trong đó có 5 di tích được Bộ văn hóa, Thể Thao và Du lịch công nhận: Hang Khoài (Xăm Khòe), Hang Chiều (thị trấn Mai Châu), Hang Nhật, Hang Láng, Hang Mỏ Luông (Chiềng Châu).

cho-thue-xe-di-mai-chau-1

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ  : http://xemienbac.com/bao-gia-dich-vu-thue-xe-35-cho/

Một số khu du lịch tại Mai Châu:

  • Khu du lịch cộng đồng Bản Lác
  • Khu du lịch cộng đồng Bản Poom Coọng
  • Khu du lịch cộng đồng Bản Văn
  • Khu du lịch sinh thái Bản Bước
  • Khu du lịch sinh thái Bản Văn (Piềng Vẽ)

Một số đặc sản tại Mai Châu:

  • Lợn mán thui luộc
  • Cơm Lam
  • Thịt Lợn Xiên Nướng
  • Ong rừng xào măng
  • Chả cuốn lá bưởi

Dịch vụ cho thuê xe đi Mai Châu của Xe Miền Bắc

Công ty Xe Miền Bắc chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cho thuê xe hiện nay chúng tôi là một thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cho khách hàng tại Hà Nội. Với phương châm mang chất lượng dịch vụ ưu tiên lên hàng đầu để đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

=>> Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ : http://xemienbac.com/bao-gia-dich-vu-thue-xe-4-cho/

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ nhân viên và lái xe của chúng tôi đã được đào tạo để mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ. Hơn thế nữa chúng tôi còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Điều mà được rất nhiều khách hàng quan tâm đó là giá thành dịch vụ. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Với đội ngũ xe đời mới đầy đủ tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch Mai Châu của khách hàng.

cho thue xe du lich di mai chau

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Sapa

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng uy tín với giá rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể nhận thêm nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ của chúng tôi

Công ty cho thuê Xe Miền Bắc
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

 

Facebook Comments
Cho thuê xe du lịch đi Mai Châu
Đánh Giá Bài Viết