Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, khi đời sống càng được nâng cao nhu cầu đi lại ngày càng cao nhưng không phải ai cũng có khả năng sắm cho bản thân một chiếc xe có thể đi chơi xa, du lịch ngắn ngày. Chính vì vậy mà cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội ngày càng phát triển và xe Miền Bắc hiện đang là những đơn vị cho thuê xe uy tín giá rẻ, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

 dịch vụ cho thuê xe

Xe Miền Bắc là thương hiệu cho thuê xe chất lượng cao tại Hà Nội

Xe miền Bắc là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô, với sự đa dạng các loại hình dịch vụ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, chất lượng cao.Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe, luôn tìm hiểu các nhu cầu và xu hướng hiện hành, sở thích, khả năng tài chính của từng khách hàng để đem lại cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng nhất.

cho thuê xe giá rẻ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên dịch vụ thuê xe luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, tâm huyết, giải đáp những thắc mắc của khách hàng 24/24h, thái độ phục vụ luôn thể hiện sự chuyên nghiệp tạo ra khách hàng sự tin tưởng và sự thỏa mãn trọn vẹn nhất. Đội ngũ nhân viên lái xe có trách nhiệm với công việc, thể hiện sự niềm nở, thân thiện khi chở khách hàng đi du lịch xa, trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng. Tất cả nhân viên lái xe đều có bằng lái xe và đều qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt khi đó mới được sử dụng cầm tay lái.

cho thuê xe 7 chỗ

Xe miền Bắc luôn có những buổi đào taọ ngắn hạn dành cho tất cả đội ngũ nhân viên từ chuyên môn cho đến kỹ năng mềm để luôn đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cho thuê xe tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, dịch vụ thuê xe miền Bắc luôn lắng nghe những ý kiến và phản hồi từ khách hàng để dần cải thiện và phát triển không ngừng. Sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực vô cùng lớn của chúng tôi.

Đa dạng các dòng cho thuê xe giá rẻ

Công ty cho thuê xe miền Bắc luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất, đa dạng về mẫu mã và chung loại như Ford, Lexus, Toyota, để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái. Mỗi xe ô tô khi trao cho khách hàng thì luôn được trải qua các bước kiểm tra chặt chẽ về máy móc, cơ chế hoạt động để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng luôn đem lại sự yên tâm tuyệt đối, sự tiện nghi khi khách hàng đi đường dài.

cho thuê xe du lịch

Mong sau khi theo dõi xong bài viết này bạn đã có thông tin hữu ích cho bản thân để thuê xe chất lượng cao cho chuyến đi sắp tới của bạn. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời bên bạn bè và gia đình.

Facebook Comments
Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội
5 (1) vote