Cho thuê xe du lịch, lễ chùa dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

Mỗi dịp tết đến thì thị trường cho thuê xe du lịch, lễ chùa tết lại rầm rộ và hot hơn bao giờ hết, chính vì vậy tình trang thiếu xe du lịch, thiếu xe cho thuê là điều rất thường xuyên sảy ra, đặc biệt đối với các công ty thuê xe với quy mô nhỏ thì chắc chắn sẽ không đáp ứng được nhu cầu thuê xe đông đảo của khách hàng vào thời điểm tết được, nhiều khi khách hàng sẽ phải sử dụng những xe cũ kỹ, kém chất lượng, khiến chất lượng chuyến đi bị giảm sút cũng như biến chuyến đi của quý khách thành thảm họa.

Cho thuê xe du lịch, lễ chùa tết

Xe Miền Bắc là công ty phục vụ về dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội hơn 10 năm với hệ thống xe lớn ( hơn 100 đầu xe lớn nhỏ từ 4 đến 45 chỗ + 2 dòng xe du lịch VIP là: Huyndai Couty Premium 12 chỗ và Ford Transit Limousine 7 chỗ) sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thuê xe du lịch, lễ hội… của khách hàng.

Những ưu điểm khi bạn đặt xe du lịch, lễ chùa ngày tết nguyên đán 2017 tại Xe Miền Bắc

Du là đi thuê xe hay đi làm bất cứ việc gì thì một công ty uy tín, một dịch vụ chuyên nghiệp công thêm mặt hàng sản phẩm chất lượng luôn chiếm được cảm tình của khách hàng. Thấy hiểu được điều đó Xe Miền Bắc chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là đơn vị đứng đầu về uy tín và chất lượng để đảm bảo cung cấp cho khách hàng một chuyến đi tuyệt vời nhất hiện nay.

Cho thuê xe du lịch tết

  1. Không lo thiếu xe: Với hệ thống hơn 100 đầu xe lớn nhỏ của mình thì Xe Miền Bắc tự tin rằng sẽ cung cấp được đầy đủ cho quý khách hàng một dịch vụ cho thuê xe du lịch tết, đi lễ chùa tết nguyên đán 2017. Các xe tại Xe Miền Bắc đa số là xe mới, có cả hàng xe VIP độ với thiết kế tinh tế, đẹp mắt, nội thất sang trọng sẽ biến chuyến du lịch, lễ hội của quý khách thành một chuyến đi tận hưởng tuyệt vời nhất.
  2. Không lo tăng giá: Xe Miền Bắc xin cam kết với khách hàng không những chúng tôi không tăng giá xe mà còn có rất nhiều những khuyến mãi và ưu đãi bất ngờ mà Xe Miền Bắc xin dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tết 2017 này. Đảm bảo cho bạn và gia đình có được một chuyến tham quan dã ngoại, một chuyến đi lễ chùa, đi du lịch nhân dịp tết nguyên đán 2017 thật ý nghĩa và tiết kiệm.
  3. Không lo mệt mỏi: Với hệ thống xe mới, hiện đại cùng với việc thường xuyên bảo dưỡng xe thì Xe Miền Bắc luôn luôn là một trong những công ty cho thuê có chất lượng xe tốt nhất hiện tại, cho dù bạn có đi hàng trăm km chúng tôi vẫn đảm bảo cho bạn một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất với các dòng xe mới, xe VIP.

Đến với công ty cho thuê xe du lịch, lễ chùa tết Xe Miền Bắc để có được một chuyến đi an toàn, giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay, gọi ngay hotline: 0961.223.220 để đặt xe

Cho thuê xe du lịch, lễ chùa dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017
5 (1) vote