Cho thuê xe giá rẻ tại huyện Kim Bôi- Hòa Bình

Bạn đang cần thuê xe phục vụ cưới hỏi hoặc đi du lịch tại Kim Bôi, Hòa Bình. Bạn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ thuê xe uy tín tại Kim Bôi ở đâu? Giá thuê xe có bị chặt chém không? Xe Miền Bắc chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Với 3 chi nhánh tại Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh và Kim Bôi, Hòa Bình, Xe Miền Bắc đã phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi năm, đáp ứng đầy đủ yêu cầu làm hài lòng mọi khách hàng.

Tại sao nên chọn Xe Miền Bắc

Tại sao nên chọn Xe Miền Bắc là địa chỉ cho thuê xe tốt nhất? Là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những dịch vụ cho thuê xe chất lượng tốt, giá thành hợp lý với nhiều dòng xe và dịch vụ cho thuê xe khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, đem lại sự hài lòng cho từng khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ lái xe vui tính, thân thiện, lịch sự và có nhiều năm kinh nghiệm thuê xe, luôn đặt trên vai sự an toàn của quý khách. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho quý khách những dịch vụ cho thuê xe tốt nhất phù hợp với yêu cầu của quý khách.

 Dịch vụ cho thuê xe tại Công ty Xe Miền Bắc

  • Cho thuê xe đi du lịch tại Kim Bôi, Hòa Bình
  • Cho thuê xe đám cưới, đám hỏi tại Kim Bôi, Hòa Bình
  • Cho thuê xe đưa đón nhân viên
  • Cho thuê xe đưa đón sân bay
  • Cho thuê xe theo hợp đồng, thuê xe dài hạn, thuê xe tự lái

Cho thuê xe tại kim bôi hòa bình

Báo giá dịch vụ cho thuê xe tại Kim Bôi, Hòa Bình

Giá thuê xe chúng tôi luôn cập nhật, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua hotline: 0983-911-900.

Lưu ý:

  • Giá thuê xe gồm đầy đủ phí xăng xe, phí cầu đường, bến bãi, lương lái xe và phụ lái.
  • Giá thuê xe chưa bao gồm thuế VAT, những phí phát sinh ngoài hợp đồng.
  • Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Xe Miền Bắc để biết thêm thông tin xe, giá thuê xe và cập nhật giá thuê xe.

Nhân dịp hè 2017, chúng tôi có chương trình khuyến mãi phục vụ mùa du lịch. Giảm giá 20% đối với dòng xe 35,45 chỗ tại Kim Bôi, Hòa Bình. Giảm 15% cho các dòng xe 7 chỗ, 16 chỗ, 24 và 29 chỗ. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Xe Miền Bắc

Địa chỉ: Số 47, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0961.223.220 – 0981.223.220

Cho thuê xe giá rẻ tại huyện Kim Bôi- Hòa Bình
Đánh Giá Bài Viết