Cho thuê xe tại huyện Cao Phong – Hòa Bình

Xe Miền Bắc công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe các loại với giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và cho thuê xe, chúng tôi luôn cam kết chất lượng xe tốt nhất, an toàn nhất cho mọi khách hàng. Hiện nay chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tại huyện Cao Phong Hòa Bình với giá cả hợp lý, chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay.

Huyện Cao Phong – Hòa Bình

Huyện Cao Phong là một huyện miền núi, thuộc vùng Tây Bắc (Việt Nam). Phía Đông giáp huyện Kim Bôi, phía Bắc giáp thành phố Hòa Bình, phía Tây Bắc giáp huyện Đà Bắc (ranh giới là hồ Hòa Bình, trên sông Đà), phía Tây và Tây Nam giáp huyện Tân Lạc, góc phía Đông Nam giáp huyện Lạc Sơn, tất cả đều thuộc tỉnh Hòa Bình.

Xe Miền Bắc cung cấp các dòng xe cho thuê đa dạng

Xe Miền Bắc luôn cung cấp các dòng xe du lịch cho thuê đa dạng, mới, hiện đại để khách hàng thuê xe tại Cao Phong Hòa Bình tha hồ lựa chọn với chủng loại xe phong phú, dàn xe chất lượng cao, đời mới và hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu sau của quý khách:Dịch vụ xe cưới hỏi, Dịch vụ xe phục vụ hội nghị cấp cao, xe đưa đón khách VIP, Dịch vụ xe đón tiễn sân bay, Dịch vụ cho thuê xe tự lái, có lái phục vụ công tác, thương thảo hợp đồng, dịch vụ thuê xe cao cấp, xe VIP… Và chúng tôi đang cập nhật những dòng xe mới nhất chất lượng nhất để hòa theo xu thế thị trường thế giới.

Chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe tốt nhất

Công ty Xe Miền Bắc là một trong những công ty uy tín với đội ngũ nhân viên, tài xế được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thái độ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất. Nơi đây không ngừng trang bị những tiện ích hay dịch vụ mới để đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi du lịch tại đây.

Chúng tôi luôn đưa ra bảng báo giá rẻ, cạnh tranh

Xe Miền Bắc đã tham khảo nhiều nơi khác nhau và đưa ra giá thuê  ô tô rẻ, cạnh tranh nhất, Vì vậy khi thuê xe du lịch tại Cao Phong Hòa Bình quý khách không lo bị thuê đắt hay chất lượng dịch vụ.

Quy trình thuê xe 29 chỗ

Chúng tôi với thủ tục thanh toán nhanh, gọn, uy tín

Xe Miền Bắc luôn luôn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất bằng cách  đưa ra những phương thức thanh toán nhanh nhất từ trực tiếp đến gián tiếp. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên lái xe của chúng tôi hoặc thanh toán qua thẻ ATM.

Trên đây là những lý do giúp bạn có thể yên tâm khi thuê xe tại Xe Miền Bắc. Nếu bạn có nhu cầu  thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ…có thể liên hệ với chúng tôi – công ty cho thuê xe Xe Miền Bắc qua hotline : 0961.223.220 – 0981.223.220

Cho thuê xe tại huyện Cao Phong – Hòa Bình
3 (1) vote