Cho thuê xe tại huyện Lạc Thủy – Hòa Bình

Mùa Tết đến hay hè đến  thì nhu cầu thuê xe đi chơi, du lịch ngày càng lớn. Các dịch vụ thuê xe lễ hội hay du lịch cũng xuất hiện nhiều.Nhưng đâu mới là dịch vụ thuê xe uy tín. Xe Miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và phục vụ du lịch, chúng tôi hiện đang cho thuê dòng xe 7 chỗ phục vụ du lịch, lễ hội, cưới hỏi…đáp ứng nhu cầu thuê xe của mọi khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cũng như phục vụ. Chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi  là địa chỉ thuê xe uy tín số 1. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tại huyện Lạc Thủy – Hòa Bình.

Vài nét về huyện Lạc Thủy

Huyện Lạc Thủy là 1 huyện miền trung du miền núi Bắc Bộ, nằm phía Đông tỉnh Hòa Bình với diện tích khoảng 320 km vuông, nơi đây có địa hình đồi núi gò lượn nhiều đa vôi. Ở đây có 2 thị trấn Chi Nê và Thanh Hà và 13 xã An Bình, Cố Nghĩa, An Lạc, Đồng Môn, Hưng Thi, Đòng Tâm, Khoan Dụ, Lạc Long, Liên Hòa, Phú Lão, Phú Thành, Thanh Nông , Yên Bồng. Dân cư khoảng 61 triệu người có các dân tộc Mường Dao, Kinh sinh sống.

cho thue xe tai huyen lac thuy

Cho thuê các dòng xe đa dạng tại huyện Lạc Thủy

Chúng tôi luôn cung cấp các dòng xe mới nhất, tốt nhất

–    Cho thuê xe 4 chỗ mới nhất gồm có: Altis, Civic, Cruze, Kia Forte

–     Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest

–     Cho thuê xe 16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit

–     Cho thuê xe 29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai County

–     Cho thuê xe 35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

–     Cho thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Cho thuê xe chi phí rẻ đi mọi nơi

Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá cả khi thuê xe. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Phương thức  thanh toán chúng tôi đưa ra cũng đa dạng và đơn giản. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên hoặc qua tài khoản ATM các ngân hàng như : Vietcombank, Techcombank, Viettinbank, Agribank….

Dịch vụ chuyên nghiệp với mọi khách hàng

– Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi

– Chúng tôi luôn luôn đổi mới các loại xe mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

 

Facebook Comments
Cho thuê xe tại huyện Lạc Thủy – Hòa Bình
Đánh Giá Bài Viết