Cho thuê xe tại huyện Lương Sơn – Hòa Bình

Xe Miền Bắc công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe các loại với giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và cho thuê xe, chúng tôi luôn cam kết chất lượng xe tốt nhất, an toàn nhất cho mọi khách hàng. Hiện nay chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tại huyện Lương Sơn Hòa Bình.

Huyện Lương Sơn – Hòa Bình

Lương Sơn là một huyện vùng thấp bán sơn địa của tỉnh Hoà Bình, có địa hình phổ biến là núi thấp và đồng bằng. Độ cao trung bình của toàn huyện so với mực nước biển là 251 mét, có địa thế nghiêng đều theo chiều từ tây bắc xuông đông nam, là nơi tiếp giáp giữa đồng bằng châu thổ sông Hồng và miền núi tây bắc Bắc Bộ. Đặc điểm nổi bật của địa hình nơi đây là có những dãy núi thấp chạy dài xen kẽ các khối núi đá vôi với những hang động. Có nhiều khe suối, hồ tự nhiên, hồ nhân tạo đan xen tạo nên cảnh sắc thơ mộng.

Xe Miền Bắc cung cấp các dòng xe cho thuê đa dạng

Xe Miền Bắc luôn cung cấp các dòng xe du lịch cho thuê tại Lương Sơn Hòa Bình đa dạng, mới, hiện đại để khách hàng tha hồ lựa chọn với chủng loại xe phong phú, dàn xe chất lượng cao, đời mới và hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu sau của quý khách:
– Dịch vụ xe cưới hỏi.
– Dịch vụ xe phục vụ hội nghị cấp cao, xe đưa đón khách VIP.
– Dịch vụ xe đón tiễn sân bay.
– Dịch vụ cho thuê xe tự lái, có lái phục vụ công tác, thương thảo hợp đồng, dịch vụ thuê xe cao cấp, xe VIP…

Và chúng tôi đang cập nhật những dòng xe mới nhất chất lượng nhất để hòa theo xu thế thị trường thế giới.

Xe Miền Bắc mang đến dịch vụ cho thuê xe tốt nhất

Công ty Xe Miền Bắc là một trong những công ty uy tín với đội ngũ nhân viên, tài xế được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thái độ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất. Nơi đây không ngừng trang bị những tiện ích hay dịch vụ mới để đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi du lịch tại đây.

Xe Miền Bắc đưa ra bảng báo giá rẻ, cạnh tranh

Xe Miền Bắc đã tham khảo nhiều nơi khác nhau và đưa ra giá thuê  ô tô rẻ, cạnh tranh nhất, Vì vậy khi thuê xe tại đây quý khách không lo bị thuê đắt hay chất lượng dịch vụ.

Xe Miền Bắc với thủ tục thanh toán nhanh, gọn, uy tín

Xe Miền Bắc luôn luôn mang đến cho khách hàng thuê xe tại Lương Sơn Hòa Bình sự tiện lợi nhất bằng cách  đưa ra những phương thức thanh toán nhanh nhất từ trực tiếp đến gián tiếp. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên lái xe của chúng tôi hoặc thanh toán qua thẻ ATM.

Trên đây là những lý do giúp bạn có thể yên tâm khi thuê xe tại Xe Miền Bắc. Nếu bạn có nhu cầu  thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ…có thể liên hệ với chúng tôi – công ty cho thuê xe Xe Miền Bắc qua hotline : 0961.223.220 – 0981.223.220

Cho thuê xe tại huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Đánh Giá Bài Viết