Cho thuê xe tại huyện Mai Châu – Hòa Bình

Xe Miền Bắc đơn vị chuyên cho thuê các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…đến 45 chỗ phục vụ nhu cầu của mọi người trên khắp cả nước, Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đâò tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thuê xe tại huyện Mai Châu – Hòa Bình với giá cả tốt nhất.

Vài nét về huyện Mai Châu

cho thue xe tai huyen mai chau

Mai Châu nằm ở phía Tây tỉnh Hòa Bình nó nằm giáp huyện Mộc Châu của Sơn La. Thung lũng Mai Châu là nơi nổi tiếng thu hút hàng ngàn du khách  trong và ngoài nước mỗi năm. Đến đây du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên và khám phá cuộc sống của người Thái. Đây cũng là điểm đến của nhiều du khách nhất là các phượt  thủ bởi vẻ đẹp thơ mộng, không khí  mát mẻ trong lành, nhiều nét ẩm thực độc đáo.

Chúng tôi cho thuê các dòng xe đa dạng

Chúng tôi luôn cung cấp các dòng xe mới nhất, tốt nhất, chất lượng nhất phục vụ nhu cầu cho thuê xe tại huyện Mai Châu  cho mọi người, mọi nhà 1 cách tốt nhất. Với các dòng xe như : Cho thuê xe 4 chỗ mới nhất gồm có: Altis, Civic, Cruze, Kia Forte, Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everes,  Cho thuê xe 16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit, Cho thuê xe 29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Countym  Cho thuê xe 35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới, Cho thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass.

Cam kết chất lượng thuê xe tại Mai Châu – Hòa Bình

Công ty cho thuê xe du lịch uy tín Xe Miền Bắc chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ – du lịch một cách chuyên nghiệp nhất.Luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi

Phương thức thanh toán nhanh gọn

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất chúng tôi cũng đưa ra nhiều hình thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất như: Thanh toán bằng tiền mặt,chuyển khoản, thẻ ATM, đưa trực tiếp cho tài xế, nhân viên công ty…

Cho thuê xe tại huyện Mai Châu – Hòa Bình
Đánh Giá Bài Viết