Cho thuê xe tại huyện Tân Lạc – Hòa Bình

Xe Miền Bắc công ty chuyên cho thuê các loại xe du lịch, xe cưới, xe đưa đón nhân viên, xa bán tải phục vụ nhu cầu của mọi người trên khắp cả nước, Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đâò tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thuê xe tại huyện Tân Lạc – Hòa Bình với giá cả tốt nhất.

Vài nét về huyện Tân Lạc

cho thue xe tai huyen tan lac

Tân Lạc  là huyện phía Tây tỉnh Hòa Bình,  có thị trấn Mường Khến. Huyện được thành lập từ 15/10/1957 gồm 22 xã : Bắc Sơn, Địch Giáo, Do Nhân, Đông Lai, Gia Mô, Lỗ Sơn, Lũng Vân, Mãn Đức, Mỹ Hòa, Nam Sơn, Ngổ Luông, Ngọc Mỹ, Phong Phú, Phú Cường, Phú Vinh, Quy Hậu, Quy Mỹ, Quyết Chiến, Thanh Hối, Trung Hòa, Tử Nê, Tuân Lộ.

Chúng tôi cho thuê các dòng xe đa dạng

Chúng tôi luôn cung cấp các dòng xe mới nhất, tốt nhất, chất lượng nhất tại huyện Tân lạc Hòa Bình như :

–    Cho thuê xe 4 chỗ mới nhất gồm có: Altis, Civic, Cruze, Kia Forte

–     Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest

–     Cho thuê xe 16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit

–     Cho thuê xe 29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai County

–     Cho thuê xe 35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

–     Cho thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Xe Miền Bắc với dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp

cho thue xe

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là xa hay gần. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ.Dịch vụ chúng tôi luôn được đổi mới để tốt nhất với khách hàng. Luôn xin ý kiến khách hàng về dịch vụ hiện có để rút kinh nghiệm , phát triển dịch vụ hợp lý nhất.

Chúng tôi cho thuê xe chi phí rẻ

Chúng tôi luôn chú ý, quan tâm đến  giá cả khi thuê xe tại huyện Tân Lạc Hòa Bình. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Xe Miền Bắc không chỉ đưa ra giá thuê xe cạnh tranh mà còn đưa ra rất nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Facebook Comments
Cho thuê xe tại huyện Tân Lạc – Hòa Bình
Đánh Giá Bài Viết