Cho thuê xe tại quận Long Biên

xemienbac.com là công ty cho thuê xe hàng đầu Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ được biết đến nhiều nhất bởi sự uy tín, giá thành thuê xe rẻ, đảm bảo chất lượng cao. Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng dịch vụ cho thuê xe tại quận Long Biên với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

?????????????????????????????????????????????????????????

Cho thuê xe giá rẻ tại Long Biên

Nhận thấy nhu cầu đi lại của người dân tại Long Biên tăng nhanh, số lượng khách hàng thuê xe ngày càng đông đảo, Namtrung Trans xây dựng và phát triển các dịch vụ cho thuê xe để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Và dưới đây là những dịch vụ đó:

  • Dịch vụ cho thuê xe bán tải

Là một trong những dòng xe nổi tiếng là tiện lợi với khả năng chuyên chở cả người lẫn hàng hóa. Xe được thiết kế đặc biệt với chiếc thùng ở phía sau có khả năng chuyên chở từ 600 đến 1000 kg hàng hóa. Chuyến du lịch, pic nic, dã ngoại của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với chiếc bán tải này. Hiện nay, xemienbac.com đang sở hữu 10 dòng xe bán tải mang thương hiệu Ranger, Nissan,… vô cùng chất lượng.

  • Dịch vụ thuê xe lễ hội

Đây cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng đặt thuê. Trong những tháng gần đây, dịch vụ này đã đạt số lượng hợp đồng khổng lồ. Sở dĩ có được số lượng khủng như thế là do sự đa dạng về các đầu xe lễ hội cũng như giá thành ưu đãi với nhiều chương trình giảm giá lớn. Trong tháng 7 này, 10 khách hàng đặt thuê xe lễ hội đầu tiên có cơ hội nhận được những voucher giảm giá từ 5 đến 10 %.

  • Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bây

Khoảng cách từ Long Biên đến sân bay Nội Bài là khá xa và rất tốn thời gian di chuyển. Việc sử dụng taxi là rất tốn kém, sử dụng xe khách, xe buýt lại dễ gây khó chịu và bất tiện với các hành khách bởi sự chen lấn, chật chội. Vì vậy, xemienbac.com xây dựng dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay đảm bảo sự tiện lợi. Sử dụng dịch vụ, bạn có thể dễ dàng làm chủ được thời gian di chuyển, vận chuyển đồ đạc, hành lý từ nhà ra sân bay hay từ sân bay về nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi. Không những thế, giá thuê xe lại khá rẻ và đảm bảo độ an toàn cao.

Trên đây là những dịch vụ nổi bật được xemienbac.com cung cấp tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phát triển đa dạng các dịch vụ khác như: thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… thuê xe du lịch, thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên,… Mọi thắc mắc, câu hỏi vui lòng liên hệ hotline: 0961.223.220 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.

Cho thuê xe tại quận Long Biên
Đánh Giá Bài Viết