Cho thuê xe VIP đi du lịch Hà Giang mùa Tam Giác Mạch

Tháng 10 là tháng mà mùa hoa tam giác mạch lại nở rộ mọi người lại kéo nhau lên Hà Giang để tận mắt thưởng thức cảnh đẹp nơi đây người người muốn đi Hà Giang nhưng không phải ai cũng có thể đi phượt bằng xe máy vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe đi du lịch Hà Giang giá rẻ cũng tăng cao, nhưng không phải công ty cho thuê xe nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho thuê xe của người tiêu dùng.

dich-vu-thue-xe-2

Công ty cho thuê xe du lịch Hà Giang chuyên cung cấp các dòng xe từ phổ thông đến cao cấp đến dòng xe VIP độ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê xe của khách hàng du là khắt khe nhất chúng tôi cũng đảm bảo cho bạn một dịch vụ hoàn hảo và an toàn.

Xe miền Bắc đơn vị cho thuê xe VIP đi du lịch Hà Giang

Đã đến mùa du lịch Tam Giác Mạch bạn có nhu cầu thuê chiếc xe để đi du lịch để đảm bảo cho chất lượng chuyến đi thật sự tuyệt vời nhất, chúng tôi cung cấp cho bạn một dòng xe du lịch độ VIP với đầy đủ tiện nghi, với nội thất hiện đại có wiffi, ghế ngồi êm ái sẽ biến chuyến đi du lịch của bạn thành một chuyến đi nghỉ dưỡng thự sự. Hơn thế nữa bạn còn được sử dụng thêm nhiều dịch vụ khuyến mãi cùng với dịch vụ trọn gói của tour đi Hà Giang này.

Hai dòng xe VIP của Xe Miền Bắc

Ford Transit Limousine dòng xe 9 chỗ ngồi được chúng tôi độ từ dòng xe 12 chỗ với đầy đủ tiện nghi và chất lượng tốt nhất rất thích hợp với những nhóm nhỏ nhóm từ 6 đến 10 người chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Xe lễ hội đa dạng

Dòng xe Huyndai County Premium là dòng xe độ từ 16 chỗ xuống còn 12 chỗ đảm bảo cho bạn chất lượng tuyệt vời nhất, đảm bảo ngồi lên xe giống như bạn đang ở trên một chiếc chuyên cơ mặt đất với đầy đủ tiện nghi hiện đại, cao cấp nhất.

Ngoài ra thì chúng tôi còn cung cấp các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ phổ thông đến dòng sang trọng sao cho phù hợp với bạn, phù hợp với chuyến đi của bạn nhất để bạn vừa có được chuyến đi hài lòng nhất vừa tốn mức chi phí thấp nhất…

Hãy đến với Xe Miền Bắc, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe trọn gói của chúng tôi, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe VIP của chúng tôi để cảm nhận những giây phút tuyệt vời trên những chặng đường. Hoa Tam Giác Mạch đang chờ đón bạn, Hà Giang đang vẫy chào bạn còn chờ gì nữa còn không nhấc máy và gọi vào hotline: 0961.223.220 để chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ du lịch Hà Giang hoàn hảo nhất.

Facebook Comments
Cho thuê xe VIP đi du lịch Hà Giang mùa Tam Giác Mạch
5 (1) vote