Công ty báo giá dịch vụ thuê xe 35 chỗ rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay nhu cầu thuê xe của mọi người ngày một tăng cao và các công ty cho thuê xe được mọc lên như nấm. Nhưng cũng chính vì điều đó mà nhiều công ty không cung cấp được cho khách hàng một dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ rẻ nhất Hà Nội và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

cho-thue-xe-tet

Công ty xe Miền Bắc đơn vị báo giá dịch vụ thuê xe 35 chỗ rẻ nhất Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe 35 chỗ chúng tôi đã, đang và sẽ hoàn thiện dịch vụ để có thể phục vụ tốt hơn khách hàng ngày một khó tính, đến với Xe Miền Bắc là bạn đến với dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ với các xe có chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất hiện nay.

xe dua don cong nhan nhieu

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ : Tại đây

Xe Miền Bắc nhận thấy nhu cầu thuê xe  của người dân ngày một gia tăng vì vậy nhiều đơn vị chặt chém tăng giá và không để tâm đến chất lượng xe, chất lượng dịch vụ. Vì vậy Xe Miền Bắc chúng tôi đã mang đến cho bạn bảng báo giá cho thuê xe 35 chỗ rẻ nhất hiện nay với chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Những lý do bạn nên chọn Xe Miền Bắc

  1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Luôn luôn không ngừng thay đổi để mang đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê xe ô tô tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay, từ việc tư vấn đến làm hợp đồng đều có quy trình khép kín và chuyên nghiệp nhất.

cho-thue-xe-le-hoi-vip

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ : http://xemienbac.com/bao-gia-dich-vu-thue-xe-7-cho/

2. Nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện

Nhân viên tại Xe Miền Bắc luôn được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, nhân viên chúng tôi toàn những nhân viên có kinh nghiệm nhất là lái xe đều có kinh nghiệm lái xe đường dài, đường khó và còn rất thân thiện với khách hàng, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra, mọi sự cố trên các tuyến đường. Tài xế được đào tạo bài bản, chuyên sâu và thường xuyên về kiến thức lái xe và kiến thức xe mới để luôn sẵn sàng cho những chuyến đi an toàn và thú vị.

xe le hoi 5

3. Xe đời mới sang trọng và chất lượng cao

Chất lượng xe luôn được chúng tôi đầu tư và bảo dưỡng thường xuyên để luôn giữ được chất lượng xe tốt nhất để những chuyến đi đảm bảo an toàn và tốt nhất. Xe với đa dạng chủng loại của đầy đủ các hãng xe cao cấp trên thế giới để luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt xe:

Công ty cho thuê Xe Miền Bắc
– Địa chỉ: Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

Công ty báo giá dịch vụ thuê xe 35 chỗ rẻ nhất Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết