Công ty thuê xe 16 chỗ tốt nhất hiện nay

Hiện nay, dich vu cho thue xe 16 cho ngày càng nhiều. Để cạnh tranh được với nhiều công ty khác tại Hà Nội, công ty Xe Miền Bắc công ty cho thuê xe 16 chỗ tốt nhất hiện nay.

xe-16-cho

Tại sao nên chọn thuê xe 16 chỗ tại Xe Miền Bắc ?

 Thương hiệu-uy tín-chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải du lịch và dịch vụ thuê xe, cái tên Xe Mien Bac được ghi vào lòng mỗi khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý. Đặc biệt, các khách hàng đến với công ty một lần, luôn quay lại để đặt những dịch vụ của công ty. Và giới thiệu các dịch vụ chất lượng tốt của công ty những khách hàng khác.

xe 16 cho

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ : Tại Đây

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Với đội ngũ tài xế lái xe cũng là những nhân viên phục vụ khách trong mỗi chuyến đi, chất lượng chuyển đi có tốt, hình ảnh của công ty có tốt phụ thuộc phần lớn vào người tài xế. Công ty luôn đào tạo đội ngũ tài xế bài bản nhất, từ khâu lái xe đến khâu giao tiếp với khách hàng, các kiến thức về dịch vụ du lịch. Mang đến cho quý khách sự an toàn và thân thiện.

Nhân viên chăm sóc khách hàng là bộ mặt của công ty, công ty có những bản hợp đồng, số lượng hợp đồng thuê xe và các dịch vụ du lịch có tăng lên là nhờ công đáng kể của nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo kỹ năng mềm cực tốt, được trang bị kiến thức về các dịch vụ du lịch, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao.

lai xe chuyen nghiep

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ. Xem ngay

Dịch vụ thuê xe uy tín, giá rẻ

Hiện nay, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho
thuê xe 16 chỗ. Để cạnh tranh với các công ty khác, Xe Miền Bắc luôn cập nhật các loại xe, nhằm nâng cao chất lượng chuyến đi của quý khách mà giá thành luôn rẻ hơn so hơn các công ty khác.

Facebook Comments
Công ty thuê xe 16 chỗ tốt nhất hiện nay
Đánh Giá Bài Viết