Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín tại Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, Theo đó nhu cầu đi lại ngày càng nhiều, rất nhiều địa chỉ cho thuê xe tại Hà Nội. Nhằm đáp ứng tất cả mục đích của khách hàng, Công ty Xe Miền Bắc là địa chỉ cho thuê xe 16 giá rẻ tại Hà Nội.

xe 16 cho

 Tại sao chọn Xe Miền Bắc là địa chỉ cho thuê xe uy tín?

Chỉ cần lên google tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội có hàng triệu kết quả cho bạn, bạn khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ nào tốt hơn cả. Công ty Xe Miền Bắc chính là những gì bạn tìm kiếm.

Tại sao nên chọn thuê xe 16 chỗ tại Xe Miền Bắc? Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải du lịch và dịch vụ du lịch, công ty Xe Miền Bắc là một trong những địa chỉ cho thuê xe uy tí, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Công ty xe Miền Bắc liên tục được giới truyền thông, báo chí, khách hàng đánh giá là công ty cho thuê xe có dịch vụ cho thuê xe oto uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội.

xe16cho

Bạn có thể liên hệ bất cứ khách hàng nào đã sử dụng những dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ thấy không chỉ là những lời lẽ mang tính quảng cáo của chúng tôi. Nếu bạn đã từng là khách hàng của một công ty khác, hãy đến với chúng tôi một lần để cảm nhận sự khác biệt từ chất nhân viên chăm sóc khách hàng đến chất lượng xe, giá cả và sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ của chúng tôi. Công ty Xe Miền Bắc chúng tôi không ngừng phát triển, để tạo thương hiệu tốt trong lòng mỗi khách hàng. Trở thành địa chỉ cho thuê xe uy tín không chỉ ở địa bàn Hà Nội mà còn mở rộng ta toàn miền Bắc và cả nước.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Xe Miền Bắc thế nào?

Công ty Xe Miền Bắc không chỉ cung cấp các dịch vụ giá rẻ, đa dạng các dịch vụ đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, từ các loại xe 4 chỗ đến 45 chỗ, mà nhân viên chăm sóc khách hàng, đội ngũ tài xế cũng vô cùng chuyên nghiệp.

Với các dòng xe được ưa chuộng như Mecerdes Benz, Transit,…. đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ngoài ra, quý khách sử dụng dịch vụ nào của Xe Miền Bắc chúng tôi cũng nhận được sự phục vụ tận tình, chu  đáo, chuyên nghiệp. Bạn không còn phải lo việc thuê xe nào tốt, hay bị chặt chém về giá  nữa. Đến với Xe Miền Bắc- địa chỉ cho thuê xe uy tín này, bạn sẽ chọn được chiếc xe hợp lý với mục đích sử dụng mà giá cả luôn được niêm yết.

cho-thue-xe-16-cho

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ : Tại Đây

Đội ngũ tài xế cũng là những nhân viên phục vụ quý khách trong mỗi chuyến đi, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng lái xe, kỹ năng giao tiếp với khách hàng đến việc phục vụ khách hàng như thế nào để tạo sự hài lòng nhất.

Nhân viên chăm sóc khách hàng là bộ mặt của công ty, những giao dịch, hợp đồng thành công cũng nhờ phần lớn công sức của bộ phận chăm sóc khách hàng. Chúng tôi đào tạo họ một cách bài bản từ cách giao tiếp đến những kiến thức du lịch, nắm rõ những kiến thức về dịch vụ. Tận tình tư vấn tất cả các dịch vụ tốt nhất nhất, phù hợp nhất với mục đích của khách hàng.

lai xe chuyen nghiep

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ : Tại Đây

Hãy gọi và đặt xe ngay 0961.223.220 – 0981.223.220 để nhận được nhiều ưu đãi !

 

Facebook Comments
Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết