Địa chỉ cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay ngành du lịch đang rất được phát triển, kéo theo đó là sự phát triển của các ngành dịch vụ phục vụ cho du lịch. Hà nội và một số vùng lân cận hiện đang là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch. Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro chúng  là địa chỉ cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội và các vùng lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đi từ Hà Nội đến các khu du lịch lân cận. Với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về điểm đến du lịch Hà Nội và các vùng lân cận. Chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng khi thuê xe du lịch của công ty chúng tôi.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-3

Cách để lựa chọn một địa chỉ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu đi du lịch đang rất phổ biến. Kéo theo đó sẽ là sự phát triển của các hãng xe du lịch. Vậy làm thế nào để lựa chọn được các một hãng cho thuê xe du lịch giá rẻ, uy tín chất lượng? Sau đây là những yếu tố để tìm được hãng xe uy tín chất lượng:

  • Cần có đầy đủ thông tin về nhà cung cấp dịch vụ.
  • Chọn lựa những công ty bề dày lịch sử, có quy mô lớn.
  • Thăm dò ý kiến của những người xung quanh về dịch vụ của các công ty
  • Xem xét các gói du lịch và mức giá của nó.
  • Cần xem xét chất lượng xe và các dịch vụ mà các công ty chung cấp.

Trên đây là một số yếu tố để đánh giá một hãng xe du lịch mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của chúng tôi

Xe miền Bắc chúng tôi đang không ngừng mở rộng và phát triển dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng.Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ – du lịch, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ và cả giá thành.

Quý khách nên hiểu được thuê xe giá rẻ là như thế nào. Thuê xe giá rẻ không có nghĩa là thuê được một chiếc xe với giá thành thấp. Nếu thuê một chiếc xe với giá thành thấp nhưng không mang lại hiệu quả công việc thì chúng ta chỉ mất tiền mà không mang lại kết quả cao. Thuê xe giá rẻ có nghĩa là thuê được xe với chất lượng dịch vụ tốt giá thành thấp hơn mặt bằng chung của thị trường. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất và giá thành thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-5

Dưới đây là các dịch vụ xe du lịch Hà Nội của chúng tôi:

  • Cho thuê xe du lịch 7 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 16 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 24-29 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 35 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 45 chỗ

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội và các vùng lân cận của công ty chúng tôi. Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để được nhận thêm các ưu đãi.

Facebook Comments
Địa chỉ cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội
5 (1) vote