Địa chỉ cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội

Khi hè càng đến gần thì nhu cầu du lịch, lễ hội ngày càng tăng. Vì thế thế nhiều dịch vụ cho thuê xe ra đời và phát triển. Xe Miền Bắc – công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và phục vụ, chúng tôi luôn luôn không ngừng phát triển và lớn mạnh bằng cách đưa ra những tiện ích tốt nhất cho khách  hàng. Do vậy chúng tôi luôn được sự ủng hộ của nhiều khách hàng đến cũng như đi. Điều đó mang lại sự uy tín cho công ty. Chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội.

dịch vụ cho thuê xe

Chúng tôi cung cấp các dòng xe cho thuê đa dạng

Xe Miền Bắc luôn cung cấp các dòng xe du lịch cho thuê mới nhất tốt nhất  với đa dạng các chủng loại để khách hàng tha hồ lựa chọn như:

Cho thuê Xe 4 chỗ: Altis, Civic, Cruze, Kia Forte

Cho thuê xe 7 chỗ: Mishubishi, SUV, Innova, Fortuner, Ford Everest

Cho thuê xe 16 chỗ: Spinter, Toyota, Sprinter, Transit

Cho thuê xe 29 chỗ : Thaco, MVP, Isuzu Samco, Aero Town

Cho thuê xe 35 – 45 chỗ : Universy, Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Cho thuê xe các loại

Chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe tốt nhất

Công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội uy tín với đội ngũ nhân viên, tài xế được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thái độ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi không ngừng trang bị những tiện ích hay dịch vụ mới để đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

cho thue xe moi

Chúng tôi đưa ra bảng báo giá rẻ, cạnh tranh

Chúng tôi biết điều khách hàng luôn quan tâm là giá cho thuê xe. Vì thế chúng tôi đã tham khảo nhiều nơi khác nhau và đưa ra giá thuê  ô tô rẻ, cạnh tranh nhất phù hợp với nhu cầu thuê xe của mọi người.

dich vu cho thue xe

Chúng tôi với phương thức thanh toán nhanh, gọn, uy tín

Luôn luôn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất vì vậy chúng tôi đưa ra những phương thức thanh toán nhanh nhất từ trực tiếp đến gián tiếp. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên lái xe của chúng tôi hoặc thanh toán qua thẻ ATM.

cho thue xe gia re

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê ô tô hay có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi – công ty cho thuê xe Xe Miền Bắc qua hotline : 0961.223.220 – 0435140847

Địa chỉ cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội
5 (1) vote