Địa chỉ thuê xe bán tải chất lượng

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe bán tải chất lượng nhưng không biết tìm ở đâu. Và hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải với chất lượng dịch vụ khác nhau rất khó có thể lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi Công ty vận tải du lịch Xe Miền Bắc quý khách sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ cho thuê xe bán tải của Xe Miền Bắc

Công ty Xe Miền Bắc hiện nay đang là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ vận tải. Chúng tôi chuyên cho thuê xe bán tải. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về thuê xe bán tải.

dia-chi-thue-xe-ban-tai-1

Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ thuê xe uy tín chất lượng. Bởi vì chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu cho nên khi đến với chúng tôi khách hàng không cần bận tâm về điều này. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Đặc biệt khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng với giá thành thấp hơn so với mặt bằng chung thị trường.

Quý khách có thể đến trực tiếp tại Công Ty Xe Miền Bắc để được tư vấn miễn phí. Lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ thuê xe bán tải

Công ty cho thuê Xe Miền Bắc
– Địa chỉ: Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

 

Facebook Comments
Địa chỉ thuê xe bán tải chất lượng
Đánh Giá Bài Viết