Địa chỉ thuê xe đưa đón sân bay cao cấp tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay ngày càng lớn vì thế có rất nhiều địa chỉ thuê xe đưa đón sân bay tại Hà Nội. Vì thế nên rất nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn cho mình địa chỉ thuê xe tốt nhất. Xe Miền Bắc tự tin là địa chỉ thuê xe uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê xe cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin là địa chỉ thuê xe đưa đón sân bay chất lượng cao tại Hà Nội.

xe-dua-don-san-bay-moi-nhat

Các dòng xe đưa đón sân bay đa dạng

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dòng xe đa dạng để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa tùy theo nhu cầu thuê xe đưa tiễn sân bay của từng người.

Xe đưa đón nhân viên chúng tôi cung cấp gồm: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 – 45 chỗ
=>>Xem thêm Cẩm nang thuê xe đưa đón sân bay

Dòng xe 4 chỗ:

Xe 4 chỗ của Xe miền Bắc chúng tôi với các dòng xe mới nhất, cùng với các tiện nghi hiện đại nhất với số lượng lớn nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và mong muốn mang đến cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp với các loại xe như: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry…

Dòng xe 7 chỗ:

Xe 7 chỗ chất lượng cao như: Xe Toyota Innova G 7 chỗ tiện nghi cao cấp, với lái xe kinh nghiệm lâu năm chúng tôi mang đến dịch vụ an toàn nhất cho khách hàng.

Dòng xe 16 chỗ:

Xe 16 chỗ dùng để đưa đón một nhóm người có những loại xe sau: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter…

Dòng xe 29 chỗ

Xe 29 chỗ với đầu đủ các tiện nghi, cùng với các dòng xe hiện đại như: Xe Huyndai County…

Dòng xe 35 – 45 chỗ:

Với số lượng ghế ngồi lớn tiện nghi hiện đại thì các dòng xe từ 35 đến 45 chỗ chuyên phục vụ các đoàn khách du lịch của các công ty từ sân bay về khách sạn nghỉ ngơi hay đi du lịch

Giá cả thuê xe cạnh tranh

Chúng tôi biết điều khách hàng luôn quan tâm là giá cả thuê xe đưa đón nhân viên. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo nhiều địa chỉ thuê xe khác nhau để đưa ra bảng giá thuê xe tốt nhất phù hợp với nhu cầu điều kiện của mọi khách hàng.

Dịch vụ đưa đón tận tình chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ thuê xe giá rẻ tốt nhất tới khách hàng, khách hàng mong muốn đến đâu chúng tôi đáp ứng đến đó. Chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ, tiện tích cho mọi khách hàng mà chúng tôi phục vụ để khách hàng thuê xe tại đây có thể yên tâm.

xe-dua-don-san-bay

Thanh toán nhanh gọn, uy tín

Công ty cho thuê Xe miền Bắc luôn luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng trong  việc thanh toán, chúng tôi mang đến những chính sách tốt để thuận tiện cho khách hàng.Cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ theo đúng quy định pháp luật của nhà nước.

Nhiều phương thức thanh toán như: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế, nhân viên kinh doanh của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sao cho hợp lý nhất và thuận tiện cho quý khách nhất.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0435140847

– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220

– Email: [email protected]

 

Facebook Comments
Địa chỉ thuê xe đưa đón sân bay cao cấp tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết