Địa chỉ thuê xe lễ hội chất lượng cao tại Hà Nội

Mùa lễ hội đang đến gần và  nhu cầu thuê xe đi lễ hội cũng tăng cao. Hiện nay có rất nhiều địa điểm cho thuê xe lễ hội vì thế các bạn không biết nên thuê ở đâu chất lượng nhất. Không phải ở đâu xa Xe Miền Bắc chính là một địa chỉ mà các bạn đang cần tìm. Xe Miền Bắc tự tin khẳng định rằng đây là 1 địa điểm thuê xe chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ luôn đi đầu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp mọi quý khách hàng có thể an tâm khi thuê xe của chúng tôi.

thue-xe-du-lich-le-hoi

Với nhiều loại xe đa dạng chất lượng cao Xe Miền Bắc luôn khẳng định vị trí tốt nhất trong các địa chỉ thuê xe phục vụ lễ hội tại Hà Nội hiện nay.

Cho thuê xe lễ hội chất lượng cao 7 chỗ tại Hà Nội

Gồm các loại xe: Xe Toyota Innova G, Toyota Fortuner. Phù hợp cho cá nhân, gia đình đi tham quan lễ hội.

xe-le-hoi-7-cho

Cho thuê xe lễ hội chất lượng cao 16 chỗ tại Hà Nội

Gồm các loại xe: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter. Phù hợp cho gia đình, cơ quan, công ty nhỏ đi tham quan lễ hội.

xe-le-hoi-2

Cho thuê xe lễ hội chất lượng cao 35 chỗ tại Hà Nội

Gồm các loại xe: Xe Huyndai Global Noble nhập khẩu. Phù hợp cho công ty vừa và nhỏ hay tổ chức tình nguyện đi tham quan lễ hội.

xe-le-hoi-9

Cho thuê xe lễ hội chất lượng cao 45 chỗ tại Hà Nội

Gồm các loại xe: Xe Huyndai Space, Hi class, Universe. Phù hợp cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức có nhiều nhân viên đi tham quan lễ hội. xe le hoi 5

 

Ngoài những dòng xe du lịch lễ hội chất lượng của xe Miền Bắc, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Chất lượng phục vụ, thái độ làm việc với khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết một dịch vụ hoàn hảo nhất ” vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

 

Địa chỉ thuê xe lễ hội chất lượng cao tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết