Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi du lịch Cửu thác Tú Sơn

Xe Miền Bắc – đơn vị cho thuê xe uy tín, giá rẻ tại Hà Nội xin chia sẻ tới bạn địa điểm du lịch thú vị thuộc tỉnh Hòa Bình đó là Cửu thác Tú Sơn cách Hà Nội khoảng 60 km.Nơi đây có bể bơi, cầu trượt, khu vui chơi giải trí, khu tắm bùn, bể bơi tắm nắng bốn mùa, Massage, Spa . Còn có  hội nghị, có nhà nghỉ biệt thự hoàng tử, nhà nghỉ mini, nhà sàn lớn và có đủ dịch vụ ăn uống thêm   các món ăn đặc sản miền núi để quý khách tha hồ thưởng thức.

Đến tối có tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc, ca múa nhạc dân tộc, đốt lửa trại, có dàn cồng chiêng, múa sạp, uống rượu cần cho khách qua đêm tại đây.  Xe Miền Bắc – chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe lễ hội, xe 4 chỗ giá rẻ phục vụ cho du khách có nhu cầu đến đây.

cuu-thac-tu-son

Chúng tôi cho thuê các loại xe du lịch, lễ hội, cưới…phục vụ cho những khách hàng chưa có điều kiện sở hữu riêng cho riêng mình chiếc ô tô. Đến với chúng tôi quý khách tha hồ lựa chọn các dòng xe khác nhau và bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tiện ích của chúng tôi.

Các dòng xe 4 chỗ đa dạng

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ mới nhất, tốt nhất

Xe 4 chỗ Altis,

Xe 4 chỗ  Civic,

Xe 4 chỗ  Cruze,

Xe 4 chỗ Kia Forte

dich-vu-thue-xe-2

 

Giá thuê xe  rẻ, cạnh tranh

– Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá cả khi thuê xe. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Xe Miền Bắc không chỉ đưa ra giá thuê xe cạnh tranh mà còn đưa ra rất nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thuê xe tận tình chu đáo

– Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi

– Chúng tôi luôn luôn đổi mới các loại xe mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi du lịch Cửu thác Tú Sơn
Đánh Giá Bài Viết