Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi thiền viện Trúc Lâm

Xe Miền Bắc – đơn vị cho thuê xe uy tín, giá rẻ xin chia sẻ tới bạn địa điểm du lịch tâm linh đó là thiền viện Trúc Lâm nằm trên núi Phụng Hoàng, phía trên Hồ Tuyền Lâm thuộc thành phố Đà Nẵng. Nơi đây cách Đà Lạt 5 km. Đây là thiền viện lớn là điểm tham quan và chiêm bái của nhiều quý khách.

thien-vien-truc-lam

Xe Miền Bắc – Chúng tôi cho thuê các loại xe du lịch, lễ hội, cưới…phục vụ cho những khách hàng chưa có điều kiện sở hữu riêng cho riêng mình chiếc ô tô. Đến với chúng tôi quý khách tha hồ lựa chọn các dòng xe khác nhau và bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi thiền viện Trúc Lâm tiện ích của chúng tôi.

Các dòng xe 4 chỗ đa dạng

Chúng tôi luôn cho thuê xe 4 chỗ mới nhất, tốt nhất để phục vụ tốt nhất cho chuyến đi thiền viện Trúc Lâm. Khi thuê xe ở đây các bạn có thể tha hồ lựa chọn các dòng xe 4 chỗ đời mới , chất lượng cao.

Xem thêm :Cho thuê xe lễ hội chùa Ba Vàng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Giá thuê xe rẻ, cạnh tranh

– Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá cả khi thuê xe. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Xe Miền Bắc không chỉ đưa ra báo giá thuê xe tại Hà Nội cạnh tranh mà còn đưa ra rất nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0435140847

– Hotline 24/24: 0961.223.220

– Email: [email protected]

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi thiền viện Trúc Lâm
Đánh Giá Bài Viết