Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ uy tín đi hang Sơn Đoòng

Xe Miền Bắc – đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín, giá rẻ xin chia sẻ tới bạn địa điểm du lịch thú vị đó là hang Sơn Đoòng. Nơi đây mang 1 vẻ đẹp hiếm có, hoang sơ, kỳ lạ với nhiều hóa thạch đa dạng, đa màu sắc. Nơi đây được công nhận là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.

Chúng tôi cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch Sơn Đoòng phục vụ cho những khách hàng chưa có điều kiện sở hữu riêng cho riêng mình chiếc ô tô. Đến với chúng tôi quý khách tha hồ lựa chọn các dòng xe khác nhau và bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tiện ích của chúng tôi.

thuê xe đi son doong

Các dòng xe 4 chỗ đa dạng

Chúng tôi luôn cung cấp các dòng xe 4 chỗ cho thuê mới nhất, tốt nhất

Xe 4 chỗ Altis,

Xe 4 chỗ  Civic,

Xe 4 chỗ  Cruze,

Xe 4 chỗ Kia Forte

4-cho

Giá thuê xe rẻ, cạnh tranh

– Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá cả khi thuê xe. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Xe Miền Bắc không chỉ đưa ra báo giá thuê xe 4 chỗ cạnh tranh mà còn đưa ra rất nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thuê xe tận tình chu đáo

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên, tài xế được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thái độ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi không ngừng trang bị những tiện ích hay dịch vụ mới để đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

Cùng với dòng xe 4 chỗ này bạn cũng có thể hoàn toàn thuê xe đi du lịch Hạ Long để ngắm những cảnh đẹp đi vào lòng người, với những làn nước trong xanh và các đảo nhỏ đẹp, thơ mộng.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 4 chỗ hay  thuê xe 7 chỗ , thuê xe 16 chỗ… Hãy liên hệ hotline: 0961.223.220 để được tư vấn miễn phí.

Facebook Comments
Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ uy tín đi hang Sơn Đoòng
5 (1) vote