Dịch vụ cho thuê xe đi Đền Gióng

Bạn là người yêu thích các lễ hội, muốn được hòa mình vào những lễ hội đó. Bạn muốn có một chuyến đi du Xuân thật an toàn và thoải mái cùng người thân hay bạn bè. Thời tiết mưa phùn của mùa xuân không còn gì vui bằng được ngồi trên chiếc xe ô tô và cùng mọi người đi lễ hội. Công ty Xe Miền Bắc sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đó bằng dịch vụ cho thuê xe đi đền Gióng.

dịch vụ cho thuê xe du lịch Đền Gióng

Thông tin về Đền Gióng- Hội Gióng

    Hội Gióng là một lễ hội truyền thống hàng năm được tổ chức ở nhiều nơi thuộc vùng Hà Nội để tưởng niệm và ca ngợi chiến công của người anh hùng truyền thuyết Thánh Gióng, một trong tứ bất tử của tín ngưỡng dân gian Việt Nam.

Có 2 hội Gióng tiêu biểu ở Hà Nội là hội Gióng Sóc Sơn ở đền Sóc xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn và hội Gióng Phù Đổng ở đền Phù Đổng, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Ngoài ra còn hơn 10 hội Gióng cũng thuộc địa bàn Hà Nội (gọi là vùng lan tỏa vì chưa được UNESCO công nhận) như: hội Gióng Bộ Đầu xã Bộ Đầu, huyện Thường Tín; lễ hội thờ Thánh Gióng ở các làng Đặng Xá, Lệ Chi (huyện Gia Lâm); các làng Phù Lỗ Đoài, Thanh Nhàn, Xuân Lai (huyện Sóc Sơn); Sơn Du, Cán Khê, Đống Đồ (huyện Đông Anh); Xuân Tảo (huyện Từ Liêm); làng Hội Xá (Quận Long Biên).

Giá trị nổi bật toàn cầu ở hội Gióng chính là một hiện tượng văn hóa được bảo lưu, trao truyền khá liên tục và toàn vẹn qua nhiều thế hệ. Mặc dù ở gần trung tâm thủ đô và đời sống cộng đồng trải qua nhiều biến động do chiến tranh, do sự xâm nhập và tiếp biến văn hóa, hội Gióng vẫn tồn tại một cách độc lập và bền vững, không bị nhà nước hóa, thương mại hóa.

Dịch vụ cho thuê xe đi Đền Gióng của Công ty Xe Miền Bắc

Công ty Xe Miền Bắc mới đây cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi du lịch lễ hội Đền Gióng nhằm phục vụ quý khách có nhu cầu đi du lịch tham quan Đền Gióng, tìm về cội nguồn của đất nước.

Điểm đến du lịch Đền Gióng:

  • Khu di tích đền Sóc- nơi gắn liền với truyền thuyết thánh Gióng sau khi đánh đuổi giặc Ân đã lên đỉnh và về trời.
  • Khu di tích của Vua Lê Đại Hành xây dựng vào năm 971 và được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 1962.
  • Cụm di tích đền, chùa: đền Mẫu, đền Trình, đền Thượng, chùa Non Nước, đền Thượng, hòn đá Trồng, tượng đài Thánh Gióng.

Dịch vụ cho thuê xe tại Xe Miền Bắc

dịch vụ cho thuê xe du lịch Đền Gióng

Xem thêm : Bảng báo giá dịch vụ thuê xe 4 chỗ uy tín chất lượng cao

Công ty Xe Miền Bắc cung cấp dịch vụ xe đi du lịch Đền Gióng với nhiều loại xe khác nhau: các loại xe 4 chỗ chất lượng cao đến những dòng xe 45 chỗ sang trọng,chất lượng cao. Chúng tôi xin cam kết, mang đến sự an toàn, hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng những dòng xe cao cấp, chất lượng phục vụ tốt nhất, tài xế vui tính, lịch sự và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Xe Miền Bắc
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

 

Facebook Comments
Dịch vụ cho thuê xe đi Đền Gióng
Đánh Giá Bài Viết