Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Quảng Bình

Tiếp nối chuỗi du lịch miền Trung nhiều tiềm năng về sinh thái rừng và các vùng biển đẹp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Bình.

xe du lịch Quảng Bình giá rẻ

Đôi nét về Quảng Bình, các thắng cảnh tại Quảng Bình

  Quảng Bình  là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều Đông-Tây của dải đất hình chữ S của Việt Nam. Tỉnh này giáp Hà Tĩnh về phía bắc với dãy Hoành Sơn là ranh giới tự nhiên; giáp Quảng Trị về phía nam; giáp Biển Đông về phía đông; phía tây là tỉnh Khăm Muộn và tây nam là tỉnh Savannakhet của Lào với dãy Trường Sơn là biên giới tự nhiên.

cho thuê xe du lịch Quảng Bình

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe đi Đền Gióng

Quảng Bình nổi tiếng với di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng và Hang Sơn Đoòng – Hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Động cách Đồng Hới 50 km và là một dải kỳ quan nằm sâu trong lòng núi, cách đỉnh núi 800 – 900 m. Dài 7729 m, động có 14 hang do dòng sông ngầm dài 13.969 m hòa tan đá vôi tạo thành.

Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng đã UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 2003. Động Phong Nha là một động đẹp có sông ngầm và có 7 cái nhất:

  1. Hang nước dài nhất
  2. Cửa hang cao và rộng nhất
  3. Bãi cát, đá rộng và đẹp nhất
  4. Hồ ngầm đẹp nhất
  5. Thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất
  6. Dòng sông ngầm dài nhất Việt Nam
  7. Hang khô rộng và đẹp nhất

cho thuê xe du lịch Quảng Bình

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Bình

Nhằm phục vụ quý khách du lịch Quảng Bình thăm những danh lam thắng cảnh tại Quảng Bình: Động Tiêu Sơn, động Phong Nha- Kẻ Bàng, hang Sơn-Đòng, bãi biển Đá Nhảy, Báu Tró, động Thiên Đường, suối nước khoáng nóng Bang, núi Thần Đinh, du lịch sinh thái suối Nước Mooc, Bàu Sen, tuyến du lịch sông Chày-hang Tối, bãi tắm Nhật Lệ,…. Công ty Xe Miền Bắc cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao đi Quảng Bình tham quan tất cả các thắng cảnh. Với các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ chất lượng cao đến dòng xe 45 chỗ. Chúng tôi xin cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất đến quý khách bằng chất lượng phục vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ tài xế  được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thuê xe để quý khách có sự lựa chọn tốt nhất.

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty Xe Miền Bắc

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220
– Email: [email protected]

 

Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Quảng Bình
Đánh Giá Bài Viết