Dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Trị giá rẻ uy tín

Xe miền bắc dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Trị giá rẻ uy tín. Bạn đang đang muốn thực hiện 1 chuyến du lịch từ Hà Nội đi Quảng Trị, bạn muốn đặt chân nơi đất thiêng Quảng Trị có nhiều danh lam thắng cảnh : Thành Cổ, nghĩa trang Trường Sơn, Vĩnh Lộc, Cửa Tùng…

Kết quả hình ảnh cho quảng trị

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch : Xem chi tiết

Chắc chắn nơi này sẽ làm bạn nhớ về một thời hào hùng của dân tộc. Nhưng bạn chưa có xe ô tô thì Xe Miền Bắc chúng tôi với dàn xe hiện đại sẽ đồng hành cùng với bạn trong suốt chuyến hành trình. Xe Miền Bắc là địa điểm cho thuê xe uy tín giá rẻ với nhiều tiện ích, dịch vụ tốt chắc hẳn sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Xe Miền Bắc thuê xe đi Quảng Trị dịch vụ chuyên nghiệp

dat xe 45 cho

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe le hoi , du lịch, cưới hỏi  của chúng tôi.

Giá cả thuê xe đi Quảng Trị giá rẻ, cạnh tranh

Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá cả khi thuê xe. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra bảng báo giá cho thuê xe rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

thue xe 29 cho

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ  :Xem chi tiết

Thanh toán đơn giản uy tín

Đơn vị cho thuê xe đi du lịch Xe Miền Bắc luôn luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng trong  việc thanh toán, chúng tôi mang đến những chính sách tốt để thuận tiện cho khách hàng. Cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ theo đúng quy định pháp luật của nhà nước.

Nhiều phương thức thanh toán như: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế, nhân viên kinh doanh của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sao cho hợp lý nhất và thuận tiện cho quý khách nhất.

————————————————–—–✰✰✰✰✰—————————————————

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và du lịch Apro 

Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0435140847

– Hotline 24/24: 0961.223.220 – 0981.223.220

– Email: [email protected]

Facebook Comments
Dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Trị giá rẻ uy tín
Đánh Giá Bài Viết