Dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại tại Hà Nội

Bạn đang có ý định đi du lịch cùng với gia đình, bạn bè mà còn gặp khó khăn về phương tiện. Công ty Xe Miền Bắc là là sự lựa chọn đúng đắn nhất với bạn. Công ty chuyên cho thuê các loại xe du lịch chất lượng, giá thành hợp lí.

cho-thue-xe-1

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp

Xe Miền Bắc là công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc cho thuê xe du lịch. Với lịch sử phát triển hơn 10 năm công ty chúng tôi luôn đạt được sự tin tưởng, uy tín với khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi”, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu khách hàng hơn.

Các mẫu xe du lịch

Công ty cho thuê xe đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Xe chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những loại của những hãng xe hàng đầu như: Toyota, Ford, Mitsubishi … Khách hàng có thể lựa chọn xe cho thuê tùy vào mục địch. Chúng tôi cho thuê các mẫu xe từ 4-35 chỗ, cho thuê xe chuyên phục vụ du lịch gia đình, du lịch tour, lễ hôi, đám cưới hỏi …

cho-thue-xe-2
Một số loại xe thuê du lịch
cho-thue-xe-3
Một số xe thuê lễ hội, đám cưới

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe

Chúng tôi cho thuê xe dã ngoại giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối. Xe cung cấp đã được qua kiểm tra kĩ lưỡng, có chứng nhận xe an toàn của các cơ quan chức năng. Các mẫu xe thời thượng, mẫu mã đẹp và đa dạng cho với tất cả mọi người. Công ty cho thuê xe với giá rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Công ty còn cho thuê xe không lái hoặc có lái.

cho-thue-xe-4

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của công ty làm việc chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí cho khách hàng nhưng địa điểm du lịch hot nhất. Đối với xe có lái, tài xế lái xe đã được qua đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nghiệm cao với công việc, đặt sự an toàn của khách hàng trên hết.Nhân viên thân thiện, thoải mái với khách.

cho-thue-xe-5

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Xe Miền Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cho thuê xe du lịch, chúng tôi sẽ đem đến các dịch vụ cho thuê xe tốt nhất. Làm vừa lòng mọi khách hàng khi đến với công ty.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết