Dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thuê và muốn tìm một địa chỉ thuê xe chất lượng mà chưa có kinh nghiệm thuê xe. Xe Miền Bắc – Công ty cho thuê xe số 1 tại Hà Nội sẽ giải quyết hết tất cả mọi vấn đề đó. Hãy đến với chúng tôi để có thể sử dụng được những dịch vụ thuê xe tốt nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Cho thuê xe ô tô giá rẻ

Các loại hình thuê xe ô tô giá rẻ tại Xe Miền Bắc

Xe Miền Bắc là công ty hoạt động, phát triển ngành dịch vụ thuê xe ô tô uy tín tại Hà Nội luôn là địa chỉ thuê xe được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thuê xe. Công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê xe từ 4 đến 35 chỗ phục vụ tham quan, lễ hội, cưới hỏi, đưa đón học sinh – nhân viên, khách sân bay… Để được hỗ trợ tư vấn về các loại hình thuê xe quý khách có thể xem Tại đây

Cam kết luôn mang đến các dịch vụ cho thuê xe chất lượng, giá rẻ

Công ty cung cấp đa dạng các loại hình thuê xe cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Mỗi dịch vụ thuê xe đều là dịch vụ chất lượng cao. Đội xe hùng hậu lên tới hơn 200 xe các loại đều là xe đời mới, nhập khẩu của các hãng xe hàng đầu hiện nay, hợp thời trang. Mỗi đầu xe đều đã qua kiểm tra độ an toàn và được trang bị nội thất hiện đại, tiện nghi.

Với chất lượng dịch vụ luôn được duy trì và đảm bảo, giá thành dịch vụ chúng tôi đưa ra rất hợp lí, cạnh tranh. Giá luôn là rẻ nhất, cam đoan rẻ hơn các dịch cùng cùng loại trên thị trường. Khách hàng có thể thanh toán dịch vụ đa dạng, nhanh gọn, dễ dàng có thể trả trực tiếp, qua ATM, gia dịch qua eBanking…

dich-vu-cho-thue-xe-16-cho-dua-don-san-bay

Mục tiêu, tiêu chí làm việc của công ty làm nên uy tín của Xe Miền Bắc

Với mục tiêu từng bước khẳng định uy tín tới khách hàng, không ngừng nâng cao và hoàn thiện dịch vụ thuê xe và tiêu chí làm việc tịch cực đã lấy được lòng tin của khách hàng.
– Mang đến với khách hàng những dịch vụ tốt nhất
– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
– Phục vụ chuyên nghiệp tận tình, chu đáo 24/24
– Dịch vụ chất lượng, giá rẻ, thanh toán linh hoạt
– Tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng cao dịch vụ

Liên hệ cho thuê xe ô tô giá rẻ

Công ty Xe Miền Bắc
Phòng 2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: 0435140847
– Hotline: 0961.223.220
– Email: [email protected]

Dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết